กบ-บรู๊ค ควงคู่กันออกงาน ในรอบหลายปี

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวตลอดกาลอย่าง กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่นหล่อ บรู๊ค ดนุพร ซึ่งหลังจากที่คู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปี

ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวด้วยกันสองคนอย่าง น้องณดา และ น้องณดล ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยหนุ่มน้อยแล้ว ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความสวยความหล่อออกมา จนทั้งคู่กลายเป็น

ขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าหลังจากที่ทั้งคู่มีลูกด้วยกันน้อยมากที่ทั้งคู่นั้นจะออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ ให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันสักครั้ง ขนาดรูปคู่ยังน้อยมากที่จะได้เห็น แต่ถึงแม้ว่าจะไม่หวานออกสื่อกันสักเท่าไหร่ แต่ความรักของทั้งคู่ยังเหมือนเดิมค่าาา

ล่าสุด สาวกบได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับสามีหลังออกงานคู่ด้วยกันในรอบหลายปี ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าชุดออกงานของทั้งคู่นั้นอลังการมาก เมื่อทั้งคู่นั้นมาในลุคของเจ้าชายเจ้าหญิง แน่นอนว่าทั้งคู่นั้นดูสวยหล่อและเหมาะสมกันมากๆ เลยค่าา

โดยสาวกบได้ระบุแคปชั่นสั้นๆ เอาไว้ว่า “Morning kaaaa ☀️🌈😄” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันไม่ขาดปากเลยว่า เหมือนเจ้าหญิงกับเจ้าชายเลยคะ😍😍😍😍😍😍 ,

นี่คือ คู่รักตัวอย่างที่ถูกต้องตามธรรมเนียมประเพณีไทยทุกอย่างครับ ❤️ #คู่รักในตำนาน #ถ่ายทอดสดง่ายแต่งในตำนาน , คู่สร้างคู่สม😍😍😍 , สวยมากกกกกกกค่ะแม่!!! พ่อก็หล่ออหล๊อหล่อ 😍😍😍 , สวยมากกกกกแม่  💕😘

ดูเหมือนว่าบรรดาแฟนคลับนั้นจะถูกใจลุคนี้ของทั้งคู่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิง ที่หลายๆ คนนั้นชื่นชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมยังเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เป็นแบบอย่างให้กับใครหลายๆ คน

ขอบคุณข้อมูล:kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย:khobkhao