น้องปาเเปง ลูกชาย นุ๊ก สุทธิดา โตเป็นหนุ่มเเล้ว

เป็นคุณเเม่ลูกสามที่มีความสวยสตรองมากๆเลยค่า สำหรับสาวนุ๊ก สุทธิดา ที่หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้สาวนุ๊กนั้นต้องเลื่อนงานในวงการบันเทิงออกไป ทำให้เจ้าตัวไม่มีรายได้เข้ามาในเเต่ละวัน งานนี้สาวนุ๊กก็ได้ออกมาปิ๊งไอเดียทำหน้ากากผ้าขาย ซึ่งเเต่ละลายยังมีความเเปลกใหม่จนมียอดสั่งซื้อเข้ามาไม่หยุด

จนทำให้สาวนุ๊กนั้นเเทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนเลยค่า เเต่หลังจากที่สถานการณ์การระบาดเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆสาวนุ๊กก็ได้กลับมาลุยงานในวงการบันเทิงมากขึ้น เเต่ทำงานไปได้ไม่นานสาวนุ๊กก็ได้ออกมาบอกข่าวร้ายให้เเฟนๆได้ทราบว่าเจ้าตัวเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดเเละรักษาตัวที่โรงพยาบาลเเละเข้ารับเคมีบำบัดทันที พร้อมทั้งสาวนุ๊กยังได้ออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวต่างๆให้เเฟนคลับได้ทราบกันอยู่เสมอด้วย เเละอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของสาวนุ๊กก็คงจะเป็นครอบครัว

พร้อมทั้งลูกชายทั้งสามคนอย่าง น้องปิ๊ปโป้ ,น้องปาเเปง เเละลูกชายคนเล็กอย่างน้องอาดัม ที่คอยเป็นกำลังใจให้กับสาวนุ๊กไม่ห่าง เเละดูเหมือนว่าน้องปาเเปงนั้นจะเริ่มฉายเเววความหล่อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนสาวนุ๊กเริ่มจะออกอาการหวงลูกชายเเล้วค่า

ซึ่งก่อนที่สาวนุ๊กจะป่วย เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพน้องปาเเปง พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ขอบคุณ @ken_bkk นะที่แอบถ่ายรูปให้ คนนี้ได้รูปยากมาก ขอถ่ายก็ไม่ยอมให้ถ่าย บังคับก็จะได้รูปหน้าบูดๆ🤣 #ปาแปง #ปาแปงผู้ไม่มีไอจี ”

รวมถึงยังมีภาพอื่นๆที่สาวนุ๊กถ่ายลงไอจีให้เเฟนคลับได้เห็นความหล่อของลูกชายกันเเบบเต็มตาอีกด้วย เเถมน้องปาเเปงยังหน้าตาคล้ายกับสาวนุ๊กเอามากๆ เรียกว่าเเค่เห็นภาพลูกชายสุดหล่อก็ทำให้สาวนุ๊กนั้นมีเเรงเเละมีกำลังใจสู้ต่อไปเเล้วค่า

น้องปาเเปงนั้นหล่อเเละหน้าหวานเอามากๆ ทำเอาสาวๆหลายคนถึงกับใจละลายในความหล่อของน้องปาเเปงไปตามๆกัน หน้าตาหล่อน่ารักอย่างกับพระเอกหนุ่มเเบบนี้ เข้าวงการบันเทิงตามรอยคุณเเม่ได้สบายๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: nook_suttida

เรียบเรียงโดย:khobkhao