ชาวเน็ตตกใจ หลัง ฮารุ โพสต์ภาพห้องอัลตร้าซาวด์

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ สุประกอบ ที่มีโซ่ทองคล้องใขด้วยกันถึง 3 คนเลยทีเดียวอย่าง น้องคีริน น้องไนร่า น้องเอเดิน ที่ทั้ง 3 คนอยู่ในวัยใกล้ๆกัน

ซึ่งทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็เลี้ยงลูกๆแบบลุยๆทั้งเล่นดิน โคลน ไม่กลัวสัตว์ต่างๆอีกด้วย สอนให้ลูกๆได้เรียนรู้ธรรมชาติ ถือว่าเป็นการเลี้ยงลูกได้เรียบง่ายสุดๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้ง กาย ฮารุ ก็เผยว่าอยากมีลูกเพิ่มอีกสักหนึ่งคน แต่ตอนนี้ก็เป็นไปไม่ได้แล้ว

เพราะหนุ่มกายได้ทำหมันไปแล้วเรียบร้อย แต่ถ้าอยากมีจริงๆก็คิดว่าน่าจะเอาลูกของคนอื่นมาเลี้ยงแทน 3 คนก็แฮปปี้แล้วนะกำลังดีเลยนะเนี่ย ล่าสุด สาวฮารุ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ห้องอัลตร้าซาวด์ พร้อมระบุข้อความว่า ” ว้าาาาาาา… ไม่ท้องซะที

กุมารที่4ไม่มาาาาาา หมอบอกแค่อ้วนค่ะคุณแม่ 😂 #3ยอดกุมาร #guyharufamily ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างตกใจ เพราะหนุ่มกายทำหมันไปแล้ว โดยเข้าไปคอมเมนต์กันต่างๆนานา อาทิ ถ้าท้องมาคง งง…พ่อกายทำหมันแล้ว ,

ตอนแรกมองไม่ออกว่าเป็นแว่น. นึกว่าฮารุโคฟเว่อพิมนาคำไฮ🤭🤣❤️ , พอแล้วค่ะ อยากให้หยุดอยู่ที่ เอเดน คือคนสุดท้อง ชายเล็ก , ยากให้มีน้องอีกสัก2คน เอาหญิงนะคะ 😊👌🏻✌🏻✌🏻✨✨ , อยากให้มีอีกสักคนเป็นหญิง

ครบคู่เลยชาย2หญิง2 เเต่กายทำหมันแล้ว อยากให้หมันหลุด , ฯลฯ ทำเอาตกอกตกใจกันยกใหญ่เลยทีเดียว สาวฮารุ ไม่ได้ท้องนะคะเธอแค่อ้วนค่า555+ ถ้าท้องจริงๆแฟนๆคงลุ้นหนักอยากให้เป็นผู้หญิงเพราะจะได้มีผู้ชาย 2 ผู้หญิง 2 เป็นคู่ๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:harusuprakob

เรียบเรียงโดย:khobkhao