โอ๊ต เสียอาการอีกครั้ง หลังเห็นภาพ ก้อย อรัชพร

งานนี้ในโซเซียลถึงกับพากันติดแฮชแท็ก #โอ๊ตก้อย ในทวิตเตอร์กันรัวๆเลยทีเดียว สำหรับคู่จิ้นคู่ใหม่ของนักร้อง นักแสดงหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ และนักแสดงสาวมากความสามารถ ก้อย อรัชพร ที่ก่อนหน้านี้ สาวก้อย ได้โพนอินเข้าไปในรายการ

ที่ หนุ่มโอ๊ต เป็นดีเจจัดรายการอยู่ และในช่วงที่เปิดวาร์ปไอจีของ สาวก้อย พอเจอฝ่ายหญิงยิงคำถามว่า มีใครอยากคุยกับหนูเป็นพิเศาไหม ทำเอา หนุ่มโอ๊ต ถึงกับเสียอาการหนักมาก จนลุกขึ้นเต้นและเอากระดาษมาปิดหน้าก่อนจะตอบว่า

อยากคุยทุกวันเลยครับ ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่เขาจิ้นกันจริงจัง หรือหยอดกันขำๆแต่ก็ต้องบอกเลยว่าแฟนๆเขาอินและเชียร์กันหนักมากจริงๆ ก็ทำให้ช่วงนี้ หนุ่มโอ๊ต กับ สาวก้อย ก็มักจะเจอแต่เพื่อนแซวกันหนักมากเลย ซึ่ง สาวก้อย ก็เคยเผยสเปคของตัวเอง

ว่าชอบผู้ชายอารมณ์ดี ชอบผู้ชายสนุกสนาน และชอบผู้ชายทำงานทำการ ถามว่าเปิดใจหนุ่มโอ๊ตไหม สาวก้อยก็ตอบชัดว่าก็ไม่ได้ปิดอะไร งานนี้กองเชียร์มีลุ้นแล้วค่า ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มโอ๊ตก็ปลื้มหรือเปล่าน้า ล่าสุด หนุ่มโอ๊ตได้เข้าไปคอมเมนต์ของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง

ที่เขาแชร์รูปภาพจากคลับฟรายเดย์เดอะซีรีย์ 12 ที่สาวก้อยเล่นกับนักแสดงหนุ่ม นิว ชัยพล ในฉากชุดงานแต่ง พร้อมระบุข้อความว่า ” #ใบข้าว #รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน #โอ๊ตก้อย หนุ่มนี้ใช่ไหมที่คว้าใจ ก้อย ไป ”

ทำให้หนุ่มโอ๊ตถึงกับเสียอาการอีกครั้งบอกว่า “แงงง” ทำให้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาให้เดินหน้าจีบสาวก้อยเต็มที่ไปเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวก้อย ก็ตรงสเปคหนุ่มโอ๊ตอยู่เหมือนกันนะคะเพราะก่อนหน้านี้ หนุ่มโอ๊ต บอกผู้หญิงที่เก่งและขยันทำงาน

ซึ่งสาวก้อยก็เก่งมากๆเลยทีเดียวทั้งเป็นนักแสดง แอคคิ้งโค้ช เขียนบทละคร สุดยอดมากอ่ะผู้หญิงคนนี้ ใครได้ไปเป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆแถมตอนนี้สาวก้อยก็ยังโสดอยู่ด้วยนะคะเนี่ย จะจีบก็จีบเลยนะ555+

ขอบคุณข้อมูล:oatpramote , goyyog , Pramote Pathan , โอ๊ตก้อย

เรียบเรียงโดย:khobkhao