มารีน่า ใส่ชุดว่ายน้ำ ปังมากไม่เฟิร์มจริงพังแน่

เรียกได้ว่าสวยแซ่บไม่แพ้พี่สาวเลยจริงๆ สำหรับสาว มารีน่า บาเล็นซิเอก้า น้องสาวคนสวยของนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง มาร์กี้ ราศรี ต้องบอกเลยว่าลูกสาวของบ้านนี้สวยและแซ่บกันทั้งบ้านจริงๆ ซึ่งถ้าใครติดตามไอจี

ของสาวมารีน่าจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาอวดความแซ่บ ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวกันอยู่เป็นประจำ แน่นอนว่าเจ้าตัวนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละครั้งที่ออกมาอวดความแซ่บ

หุ่นของเจ้าตัวนั้นเป๊ะปังเอามาก จนสาวๆ ด้วยกันเองยังอดที่จะอิจฉาตาร้อนไม่ได้เลย แถมไม่ว่าเจ้าตัวนั้นจะแต่งตัวลุคไหนก็ดูปังไม่หมดเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ สาวหวาน หรือลุคแซ่บๆ ก็ทำเอาหนุ่มๆ นั้นต้องใจละลายไปตามๆ กัน

ล่าสุด สาวมรีน่า ก็ทำเอาไอจีแทบลุกเป็นไฟ เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพสุดแซ่บขณะที่ไปเที่ยวทะเล และงานนี้เธอก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำสุดเผ็ชมาใส่อวดความแซ่บ ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าหุ่นไม่ดีจริงๆ ใส่ไม่ได้นะคะ

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์ให้เธอกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันไม่ขาดปากว่า อู้หูวววววววว ??? , love you❤️ , น้าน่าาาาาาา? , แซ๋บบกว่านี้ก็ต้มยำกุ้งแว้วววว? , ยาดมต้องมาแล้ววว แซ่บไฟลุก ???? , แซ่บบบจนไฟลุก??ยอมแร้ววจ้าาา ใจบางงงแร้ววว

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าภาพนี้สาวมารีน่านั้นแซ่บมากจริงๆ งานนี้คงทำเอาหนุ่มๆ นั้นใจบางกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เพราะผู้หญิงด้วยกันเองเห็นแล้วยังต้องใจละลายเลยค่าา ต้องบอกเลยว่าหุ่นของสาวมารีน่าเป๊ะปังมาก เอวบางร่างเล็กจริงๆ

เรียกได้ว่าแต่ละครั้งที่สาวมารีน่าออกมาอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำ ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆ พริกทั้งสวนทั้งเผ็ชไม่เท่าเธอเลยค่าาา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ คนถึงชื่นชอบเธอมาก เพราะเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ครบเครื่องมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:marinaemmb

เรียบเรียงโดย:khobkhao