7 ดาราสาว สวยแต่ยังโสดถึงปัจจุบัน

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนในวงการบันเทิงแล้ว แน่นอนค่ะว่าก็ต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษทำให้แม้อายุมากแล้วแต่ก็ยังคงสวยเป๊ะไม่มีเปลี่ยนแปลง ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ 7 ดาราหญิงที่แม้ว่าจะมีอายุ 30 ขึ้นไปแล้ว แต่ก็ยังคงสถานะความโสด อยู่แบบโสดๆอย่างแซ่บๆ ซึ่งแต่ละคนนั้นขอบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา ทั้งสวยทั้งเป๊ะ มากด้วยความสามารถกันทั้งนั้น แม้ว่าจะเคยมีคนรักมาบ้าง แต่ก็เลือกที่จะใช้ชีวิตโสดๆ

7. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ อายุ 38 ปี

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าจั๊กจั่นนั้นเป็นสาวตัวเล็กที่น่ารักแถมโสด อยู่ในวงการมานานหลายสิบปี ตอนแรกๆรับบทนางเอกมาโดยตลอด แต่หลังๆมานี้เริ่มมีการเปลี่ยนแนวไปรับบทนางโกง ขอบอกเลยค่ะว่าทั้งเด็ด ทั้งแซ่บ แฟนละครชื่นชมในการแสดงรัวๆเลย

6. จอย รินลณี อายุ 41 ปี

พิธีกร และนางแบบคนสวยที่มีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เข้าวงมาการสวยยังไงปัจจุบันก็สวยออร่าอย่างนั้น ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แม้ว่าจะโสดแต่ก็ไม่เหงามีเพื่อนมากมาย ทั้งในและนอกวงการ แม้อายุ 41 แล้วก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน

5. แคทรียา อิงลิช อายุ 43 ปี

มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับแคทรียา เป็นทั้งนักแสดง นางแบบ พิธีกร นักร้อง แถมหุ่นก็สวยเป๊ะตลอดเวลา แต่เห็นสวยแบบนี้ปัจจุบันแคทรียา ยังโสดอยู่นะคะ แม้ว่าจะเคยมีความรักมาบ้างในวัยหนุ่มสาวก็ตาม เรียกว่าอยู่แบบโสดๆให้ผู้ชายเสียดายเล่นก็ว่าได้

4. นิโคล เทริโอ อายุ 48 ปี

เป็นนักร้อง และนักแสดงสาวที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้จริงๆค่ะ สำหรับนิโคล และถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้นิโคลจะเคยแต่งงานกับ แมว จีระศักดิ์ และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน แต่แล้วก็เลิกรากัน จนถึงปัจจุบันนิโคลก็ไม่เคยแต่งงานใหม่ ยังคงใช้ชีวิตโสดเลี้ยงลูกรัวๆ

3. หมิว ลลิตา อายุ 48 ปี

แม้ว่าในอดีต หมิว จะเคยแต่งงานกับอดีตสามี และมีทายาทด้วยกันถึง2 คน แต่ในที่สุดก็ตกลงที่จะหย่ากันหลังจากที่แต่งงานกันมานานกว่า 15 ปี จากนั้นหมิวก็มุ่งเดินหน้าทำงานในวงการอย่างรัวๆ และไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอายุจะ 50 แล้วแต่ยังสวยเป๊ะอยู่เลย

2. บุ๋ม ตรีรัก อายุ 53 ปี

ยังคงโสดอย่างสวยๆเหมือนเดิมค่ะ โดยบุ๋ม นั้นมีชื่อเสียงมาจากการแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง “แม่นาคพระโขนง” อีกทั้งยังเป็นนักร้องที่มีเสียงไพเราะ ปัจจุบันอายุ 53 ปีแล้วแต่ยังคงโสดเดินหน้าใช้ชีวิตอย่างแฮปปี้ แถมยังสวยหุ่นเป็นปังมากด้วย

1. ต่าย เพ็ญพักตร์ อายุ 59 ปี

เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง และนางแบบ ที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ต่าย เพ็ญพักตร์ โดยต่ายนั้นอยู่ในวงการมานานมากๆๆ จนกลายเป็นไอดอลขอลนักแสดงรุ่นน้องๆ ส่วนเรื่องของการแสดงนั้นไม่ต้องพูดถึงขั้นเทพมากๆๆ แม้ปัจจุบันจะอายุ 59 ปีแล้วก็ยังคงสวยยังโสด หุ่นเป๊ะปังตลอด

ขอขอบคุณ : mewlalita.fanpage , jj_akhamsiri , katreeya_e , nicole_officialaccount , trerakka , joy_rinlanee , penpak_fanclub

เรียบเรียงโดย : khobkhao