หมอเจี๊ยบ จัดของขวัญวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์ ให้เเฟนสาว

เรียกว่าเป็นคุณหมอที่มีความสามารถเก่งรอบด้านจริงๆค่า สำหรับหมอเจี๊ยบ ลลนา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเกิดขึ้น หมอเจี๊ยบก็มักจะออกมาเผยวิธีการทำงานต่างๆให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่ตลอด เเละขอวอนให้ทุกคนเก็บตัวอยู่บ้านช่วยหมอเเละพยาบาลด้วย

ซึ่งการทำงานของหมอเจี๊ยบในช่วงที่ผ่านมา ต้องเรียกได้ว่าผ่านความยากลำบากมาไม่น้อย ซึ่งหมอเจี๊ยบ ก็ได้อธิบายให้ทุกคนได้ทราบเสมอว่าทำไมเราควรถึงอยู่บ้านช่วยหมอในครั้งนี้ เเละเมื่อสถานการณ์ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น

ทางรัฐบาลก็ได้ออกมาคลายล็อกดาวน์ให้กับประเทศเเละตัวเลขผู้ติดเชื้อก็ลดลงเรื่อยๆตามไปด้วย ทางด้านหมอเจี๊ยบก็ได้เริ่มกลับมาลุยงานละครให้เห็นกันด้วยค่า ส่วนทางด้านความรักของหมอเจี๊ยบนั้นก็ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าหวานกันมากๆ

ซึ่งการคบกันของหมอเจี๊ยบ เเละสาวเดียร์ก็บอกเลยว่าไม่ได้คบกันเล่นๆค่า เพราะหมอเจี๊ยบถึงขั้นปลูกเรือนหอกันเลยทีเดียว เเถมความน่ารักเอาใจใส่เเละความสม่ำเสมอของคู่นี้ยังคงมีให้กันไม่เปลี่ยนเเปลง เเละเข้าอกเข้าใจกันมากๆอีกด้วย

ล่าสุด หมอเจี๊ยบได้ออกมาโพสต์ข้อความเเฮปปี้เบิร์ดเดย์สาวเดียร์ในวันเกิด พร้อมทั้งเผยว่า “ได้แฮปปี้เบิร์ดเดย์กันมาตั้งแต่อายุ 22 วันนี้อายุ 27 ปี แล้วขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงสมหวังทุกประการนะคะ

ขอบคุณที่เป็นคนน่ารักเสมอ ปีนี้ง่ายๆแต่มีความสุขมากๆเลย ได้กินอาหารอร่อยและมีเพลงจากตลาดใจให้ฟังด้วย เค้กเจลสีฟ้าหาได้จากหน้าปากซอยเห็นหนูกินมีความสุขก็ดีใจ #กินง่ายอยู่ง่ายน่ารักที่สุด ขอบคุณ @kongkajewelry ที่ทำของขวัญให้น้องเดียร์ในทุกวันเกิดได้ถูกใจตลอด”

เเต่สิ่งที่ดูเหมือนจะพิเศษมากไปกว่าทุกอย่างก็คงจะเป็นเเหวนเพชรที่สาวเดียร์นั้นสวมใส่อยู่นี่ละค่า ต้องบอกเลยว่าหมอเจี๊ยบนั้นเป็นสายเปย์ตัวจริงมากๆ จัดเซอร์ไพรส์ได้ถูกใจสาวเดียร์สุดๆ ถึงจะนั่งทานข้าวริมทาง เเต่เจอของขวัญวันเกิดเเบบนี้สาวเดียร์ก็ถึงกับยิ้มเเก้มปริเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: jeab_lalana

เรียบเรียงโดย: khobkhao