ท็อป โพสต์แล้ว หลังคุณแม่ เข้าห้องฉุกเฉิน

พึ่งถูกโยงข่าวเม้าท์ไปหมาดๆเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าคมอย่าง ท็อป จรณ ซึ่งไม่ได้โดนแค่คนเดียวด้วยแต่ยังลามไปถึง คุณแม่ของตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้ทางอดีตแฟนสาวอย่าง ใบเฟิร์น ก็ออกมาพูดแล้วว่าไม่เป็นความจริงตามที่เป็นข่าวเม้าท์เลย และก่อนหน้านี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของ ท็อป ก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า เจ้าตัวไม่โอเคมากๆ

และ ท็อปกำลังจะออกมาพูด แต่ขอรวบรวมข้อมูลให้ชัดเจนก่อน เพราะต้องปรึกษาทางทนายและต้นสังกัดก่อน และสภาพจิตใจของท็อปไม่โอเคเพราะตอนนี้เป็นการให้ข่าวทางเดียวและมีการพาดพิงถึงครอบครัว ท็อปเองก็อยากแถลงอยู่ว่ามันไม่จริง

ล่าสุด ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะอยู่ๆเจ้าตัวก็ออกมาเผยภาพหน้าห้อง ICU พร้อมแคปชั่นว่า “แม่สู้ๆนะเข้มแข็งนะแม่❤️❤️❤️ ที่ผ่านมาเราอดทนมาตลอด ต่อไปนี้ท็อปจะไม่ใจดีแล้ว ใครที่ทำอะไรไว้ต้องได้รับผลกรรมนั้น” ทำเอาเพื่อนๆและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจสนั่น

อาทิเช่น เป็นกำลังใจให้คุณแม่หายป่วยไวๆนะคะ , หนูเป็นกำลังใจให้พี่ท็อป คุณแม่ และครอบครัวนะคะ ขอให้แม่ไม่เป็นอะไรนะพี่ สู้ๆนะ อยู่ตรงนี้เสมอ ✌️ , สู้ๆครับ💙🙏🏽 , สู้ๆ คุณแม่ต้องปลอดภัยครับ พระคุ้มครอง ,ปลอดภัยแข็งแรง✌✌,พี่ท็อปหนูเปนกำลังใจให้นะคะ ✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะครับน้อง✌🏻 , ขอให้คุณแม่ปลอดภัยนะคะ , ✌🏻✌🏻❤️ , ✌️❤️ , ขอให้คุณแม่ปลอดภัย แข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะ , สู้ๆนะพี่✌🏼 , Su su na! ❤️ , สู้ๆนะคะ , สู้ไปนะคะ✌🏻✌🏻🤟🏻💜,พี่ท็อปปปสู้ๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ❤️

งานนี้แฟนๆก็ส่งกำลังใจให้คุณแม่และหนุ่มท็อปสนั่นเลย ยังไงเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่หายป่วยไวๆนะคะ และไม่รู้เหมือนกันว่าสาเหตุที่คุณแม่ต้องเข้าโรงพยาบาลนั้นเพราะเรื่องอะไร ยังไงก็รอฟังที่เจ้าตัวจะออกมาแถลงข่าวต่อหน้าพี่ๆสื่อมวลชนทีเดียวเลยแล้วกันค่ะ

เรียกได้ว่าโพสต์เดือดเลยทีเดียว ปกติหนุ่มท็อปจะเป็นคนใจดีและใจเย็นมาก ครั้งนี้คงสุดแล้วจริงๆถึงได้ออกมาประกาศแบบนี้ก็รอดูต่อไปว่าเจ้าตัวจะจัดการกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาถึงครอบครัวตอนนี้ยังไงบ้าง ใครอยากส่งกำลังใจก็สามารถเข้าไปส่งกำลังใจได้ที่ไอจีของหนุ่มท็อปได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ topiz_js

เรียบเรียงโดย : khobkhao