สงกรานต์ อวดภาพสมัยออกทริปกับ แมท

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ช่วงนี้หวานกันหนักมาก สำหรับคู่ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับแฟนสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ตอนนี้ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการแล้ว ช่วงนี้ก็จะเห็นทั้งคู่ควงกันออกไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว แถมยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้หลายๆคนได้อิจฉากันด้วย

ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ ก็ยังได้พาสาวแมทไปเปิดตัวกับครอบครัวแล้วด้วย เรียกได้ว่าครอบครัวก็ดูแฮปปี้กับสาวแมทดี แม้ก่อนหน้านี้ สาวแมท จะเจอกระแสดราม่าว่าครอบครัวของหนุ่มสงกรานต์ไม่ปลื้ม แต่ช่วงหลังๆมานี้สาวแมท ก็เดินเข้าออกบ้านของหนุ่มสงกรานต์

ได้สะดวกสบายมาก ไร้ปัญหา ในชีวิตจริงของทั้งคู่ดูรักกันมากๆเลยทีเดียวตัวติดเป็นปาท่องโก๋เลยค่า เมื่อทั้งคู่พอมีเวลาว่างตรงกันก็มักจะชวนกันไปเดทตามประสาคู่รัก โดยเฉพาะคาเฟ่น่ารักๆหรือหากมีเวลาเยอะๆก็มักจะควงกันไปออกทริปเที่ยวพักผ่อน

มันน่าอิจฉาซะจริงๆเลยนะเนี่ย ก็ไม่รู้ว่าหวานกันขนาดนี้เมื่อไหร่จะออกมาประกาศข่าวดีด้วยกันสักทีนึงน้า แฟนๆก็รอลุ้นกันหนักมากๆ ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์นึกสนุกออกมาโพสต์คลิปสมัยออกทริปเที่ยวทะเล ที่บาหลี นอกจากจะตะลึงกับความสวยงามของธรมชาติแล้ว

ยังสะดุดกับนางแบบสาวในคลิปที่อวดผิวขาวโอโม่อย่างสาวแมท โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ โดยระบุข้อความว่า ” สวยแต่เหนื่อย ขับรถมอเตอร์ไซด์เป็นชั่วโมงขึ้นลงเขากว่าจะถึงทางก็เปลี่ยวฝนก็ตก แต่มาถึงก็คุ้มเหนื่อย #indonesia ”

แหม่ๆหนุ่มสงกรานต์คงอยากออกทริปกับสาวแมทอีกแน่เลยใช่ไหมละกันถึงได้เอาคลิปเก่ามาโพสต์เล่นๆแบบนี้ งานนี้แฟนๆคงอยากเห็นทริปของทั้งคู่โชว์สวีทหวานกันแบบเต็มๆแล้วค่า เมื่อไหร่ดีน้อแฟนๆรอกันอยู่นะคะ

สวยมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:songkarn_tae , mattperanee

เรียบเรียงโดย:khobkhao