ไอซ์ โพสต์ภาพ ทำเพื่อนๆเเฟนคลับเเห่ให้กำลังใจ

เป็นสาวสวยมากความสามารถที่มีงานโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาให้เห็นกันตลอดเลยค่า สำหรับสาวไอซ์ ปรีชญา ที่พักหลังมานี้สาวไอซ์นั้นมักจะเจอกับกระเเสดราม่าเรื่องหน้าตาที่เปลี่ยนไปอยู่บ่อยๆ จนชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยกันในโลกโซเชียลวิจารณ์หน้าตาสาวไอซ์กันเลยทีเดียว

เมื่อมีกระเเสเข้ามาอย่างหนัก สาวไอซ์จึงขอออกมาโต้กลับเป็นการด่วนว่าเจ้าตัวไม่ได้ทำศัลยกรรมใดๆเพิ่มขึ้นทั้งสิ้น เเละสาวไอซ์ยังตอกกลับด้วยว่า หน้าตาที่หลายคนว่าไม่สวยนี้ ก็เป็นหน้าตาที่หาเลี้ยงครอบครัวของตนมาด้วยตัวเองอีกด้วย

ถึงเเม้ว่าสาวไอซ์จะเจอกับเรื่องนี้เข้ามาเรื่อยๆ เจ้าตัวก็ขอโนสนโนเเคร์กับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นต่างๆนาๆเเละขอเดินหน้าทำงานในวงการบันเทิงต่อไป เเต่เมื่อเจ้าตัวได้มีละครเรื่องใหม่ทางช่อง 3 สาวไอซ์ก็ต้องเจอกับเสียงวิจารณ์อีกครั้งถึงเรื่องสีผมของนางเอกที่ดูเปลี่ยนได้ทุกฉากทุกซีน

โดยทางชาวเน็ตหลายคนต่างเข้าไปถามถึงเรื่องนี้กับทางผู้กำกับ เเต่ก็ได้คำตอบกลับมาว่าทนๆดูไปเถอะเดี๋ยวก็จบเเล้ว ทำให้หลายคนต่างเเสดงความไม่พอใจถึงเรื่องนี้กันเพียบ เเต่ทางด้านของสาวไอซ์ก็ไม่ได้ออกมาชี้เเจงกับเรื่องที่เกิดขึ้นค่า

ล่าสุด สาวไอซ์ได้ออกมาโพสต์ภาพวาดชายชราที่นอนป่วยอยู่บนเตียง โดยมีลูกสาวกำลังเช็ดน้ำตาให้ชายชราอยู่ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” God Please I’m all in . Dad please stay strong. ? God notices every tears .”

เเละในเวลาใกล้เคียงกันสาวไอซ์ยังได้ออกมาโพสต์ภาพคุณพ่อขณะที่นอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมทั้งลงเเคปชั่นให้กำลังใจคุณพ่อว่า “I love you Dad? #ซุปเปอร์แด้ดของลูก #เข้มแข็งไว้นะคะ #รักพ่อนะ ❤️????????????? ”

หลังจากที่สาวไอซ์ออกมาโพสต์ภาพเเฟนคลับเเละเพื่อนๆหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวไอซ์เเละคุณพ่อกันอย่างล้นหลาม ถึงเเม้ว่าสาวไอซ์จะไม่ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าโรงพยาบาลของคุณพ่อ เเต่เพื่อนๆเเละเเฟนคลับก็ส่งกำลังใจมาให้สาวไอซ์กันอยู่เรื่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล: icepreechaya

เรียบเรียงโดย: khobkhao