แอน สิเรียม ใส่ชุดไทย สวย สะกดทุกสายตา

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่สวยแซ่บตลอดกาล สำหรับ แอน สีเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ที่ตอนนี้เธออยู่ในวัย 48 ปีแล้วใกล้จะขึ้นเลขห้าแล้วล่ะค่ะ ที่เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ยังแซ่บมากจริงๆ นับวันก็ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเหมือนกับยังสาวๆอยู่อะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว

เพราะเธอเป็นสาวที่รักสุขภาพ และชอบออกกำลังกายคุมอาหารการกินมาก ทำให้ส่งผลให้ แอน เป็นสาวที่ยังหุ่นเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงไปเลยจริงๆ แบบยังคงกระพันสุดๆ กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย แม้จะผ่านไปกี่ปีๆก็ตาม

ถ้าช่วงนี้ถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของ แอน ก็มักจะเห็นเธอชอบออกมาโพสต์ภาพโชว์หุ่นแซ่บๆของตัวเองอยู่ตลอดจนหลายๆคนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบกับหุ่นที่เป๊ะปังของเธอ ยอมในความดูแลตัวเองได้ดีมากๆของเธอ ซึ่งปัจจุบันเธอก็ยังคงรับงาน

ในวงการบันเทิงแม้ส่วนใหญ่จะได้รับบทเป็นคุณแม่แล้วก็ตาม ก็เป็นคุณแม่ที่สวยและแซ่บมากค่า จนทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็พากันอิจฉากันเพียบเลยทีเดียว ล่าสุด แอน สิเรียม ก็ได้กลับมาเฉิดฉายทวงบังลังก็นางแบบอีกครั้ง โดยได้มีโอกาสสวมชุดไทยสวยสง่าถ่ายแบบ

ของแบรนด์ดัง ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ Finale Wedding Studio โดยดีไซเนอร์ฉายาเจ้าพ่อเวดดิ้งเมืองไทย ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ เก เกสินี กล่ำอยู่สุข ซึ่งแอน ก็ได้ถ่ายไปทั้งหมด 8 ชุด แต่ละชุดบอกเลยว่าดีไซน์สวยมากๆ แตกต่างกันออกไป

บวกกันนางแบบแล้ว เข้ากันลงตัวสุดๆเลยค่า แม่ยังไงก็คือแม่จริงๆ เธอกลับมาทวงบังลังก์นางแบบแล้วสวยสง่างามราวกับนางในวรรณคดีอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ในลุคชุดไทย แอน สวยสะกดทุกสายตามากๆเลยทีเดียว ลุคนี้แม่เอาอยู่จริงๆนะเนี่ย ออร่าพุ่งแรงเว่อร์

ขอบคุณข้อมูล:annsirium

เรียบเรียงโดย:khobkhao