ภาพล่าสุด น้องสกาย หลังหายป่วยจากโรคมะเร็ง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ น้องสกาย ธฤต ที่แจ้งเกิดจากบท โจ ลูกชายของ ใจเริง (เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร) ในละคร เพลิงบุญ ทางช่อง 3 เพราะตอนนั้นออกมาแค่ไม่กี่ฉาก แต่ทำเอาหลายคนเอ็นดูและขอสมัครเป็นแฟนคลับน้อง

แต่หลังจากที่ละครจบไปได้ไม่นาน น้องสกาย ก็ป่วยเป็นมะเร็งตอนนั้นทำเอานักแสดงในเรื่องอย่าง เจนี่ , เบลล่า ราณี และป้อง ณวัฒน์ ส่งของขวัญเป็นกำลังใจ รวมถึงเหล่าแฟนคลับที่ร่วมกันส่งกำลังใจให้น้องไม่ขาด จนเกิดปาฏิหาริย์

เพราะ คุณแม่ได้ออกมาแจ้งข่าวดีว่า น้องสกายสามารถรักษามะเร็งได้หายแล้ว และยังตรวจไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว หรือหายขาดแล้วนั่นเองจึงเป็นข่าวดีของครอบครัวและแฟนๆ ซึ่งสุขภาพร่างกายก็เริ่มฟื้นฟูและกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมอีกครั้ง

โดย คุณแม่ นั้นก็จะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักของน้องสกายให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากร่างกายจะฟื้นฟูและแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆแล้ว ยังฉายแววความเป็นซุปตาร์สุดๆเพราะเริ่มฉายแววความหล่อแล้ว

ตอนเด็กๆเองหลายคนก็ยังแอบชมเลยว่า น้องสกาย หน้าคล้ายกับซุปตาร์หนุ่มที่ไปโกอินเตอร์ในเกาหลีอย่าง นิชคุณ 2PM เลย เอาเป็นว่าจะหล่อ สไตล์เกาหลีเหมือนนิชคุณขนาดไหนไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อจริงๆ

ผ่านไปไม่กี่ปีก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังฉายแววหล่อสุดๆ อนาคตอาจจะได้เห็นน้องกลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงบ้านเราอีกครั้งก็ได้เนอะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องสกายด้วย ขอให้สุขภาพแข็งแรงแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ถ้ากลับมารับงานบันเทิงเมื่อไหร่เชื่อว่าพี่ๆและแฟนละครอีกหลายคนต้องตามเชียร์อย่างแน่นอนค่าาา ส่วนใครที่อยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม tarit_sky ของคุณแม่กันได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tarit_sky

เรียบเรียงโดย : khobkhao