เรตติ้งละคร “เมียอาชีพ” ตอนล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งละครเรื่องใหม่ของช่อง 3 ที่น่าจับตามองมากๆเลยละค่าาา สำหรับ ละครเมียอาชีพ ที่ได้พระเอกหนุ่ม ไม้ วฤษฎิ์ มาประกบคู่กับนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ครั้งแรก ซึ่งต้องบอกเลยว่าสองคนนี้ปกติจะได้เป็นคู่รอง หรือไม่ก็ลงละครตอนเย็น  แต่เรื่องนี้ได้เป็นพระนางเต็มตัวและลงเวลาหลังข่าวครั้งแรก

ซึ่งต้องบอกเลยว่า แม้จะไม่ใช่ พระ-นางตัวท็อป แต่เรตติ้งก็ปังมากเพราะเปิดตัวมาที่ 2.5 และตอนล่าสุดก็เพิ่มขึ้นมาเป็น 2.6 ทำเอาหลายคนเข้ามาชมสนั่นเลย เพราะว่าเรื่องนี้แม้จะไม่ใช่พระนางตัวท็อป แต่บทละครสนุกและนักแสดงเล่นดีมาก

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 👍🏻 ละครสนุก มาก 💕 แม้ พระนาง ไม่ใช่เบอร์ต้นๆ แต่เคมีเข้ากัน สวยหล่อ , เรตติ้งเริ่มขึ้นล่ะ ละครสนุกมากแต่เวลาออกอากาศน้อยจัง , ละครสนุกมากมาย เคมีไม้ปรางคือดี เสียดายอย่างเดียว เวลาออนน้อยไป๊,สนุกดีชอบ พระนางหล่อสวย

ดีใจจังเรตติ้งขึ้นแล้ว , เชื่อว่าเราจะชอบละครมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ , 👍👍👍เยี่ยมค่ะละครสนุกมาก , ขนาดลดเวลา เรตติ้งยังดี 💕💕 , ละครคือดี สนุกกก พระเอกหล่อ นางเอกคือสวยมากกก เอาเวลาออนเต็มๆคืนมานะ จะดูยาวๆ 😤 ,👏👏👏👏👏👏👏👏 ,👏👏👏❤️ สนุกๆมากๆค่ะ

แม้จะไม่ใช่พระ-นางเบอร์ต้นของช่อง แต่ถ้าแสดงดี เคมีได้ และบทปังยังไงก็มีคนดูค่าาา เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเรตติ้งปังๆไม่ได้เกิดขึ้นจาก พระ-นางตัวท็อปอย่างเดียว แต่พระนางที่การแสดงดีก็สามารถทำเรตติ้งพุ่งได้

และเรื่องนี้ก็ทำแฟนๆติดมาก เพราะหลายคนแอบบ่นเลยที่ช่อง 3 เอาละครฮิตในอดีตอย่าง สวรรค์เบี่ยง มาฉายเบียดเวลา เพราะหลายคนอยากดูละคร เมียอาชีพ แบบเต็มๆจบเวลาเดิมนั่นเอง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พระ-นางของเราด้วยนะคะ

แค่เริ่มต้นเรตติ้งก็สวยแล้วค่าาาา เอาใจช่วยพระนางและทีมงานกันต่อนะคะ นักแสดงก็เคยสปอยไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าเรื่องนี้สนุกครบรสแน่นอน เพราะนอกจากจะมีหวาน แล้วยังมีดราม่า ปนซึ้งด้วย เอาใจช่วยพระ-นางกับความรักครั้งนี้ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : khobkhao