ต๊อบ Let Me In ล่าสุดเปลี่ยนไปมาก

เรียกว่าเป็นคู่ที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลได้ไม่น้อย หลังจากที่หนุ่มสาวคู่หนึ่งไปได้ออกรายการ Let Me In ซึ่งหนุ่มเอ็กซ์เเละเเฟนสาวประเภทสองอย่างต๊อบ ได้เป็นผู้เข้าเเข่งขันในรายการดัง ซึ่งหนุ่มเอ็กซ์นั้นมีปัญหาที่ใบหน้ายื่นผิดรูป ทำให้หนุ่มเอ็กซ์ขาดความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก

เเต่ความรักที่สาวต๊อบนั้นมีให้กับหนุ่มเอ็กซ์ทำให้สาวต๊อบ มองผ่านเรื่องนี้ไปอย่างสิ้นเชิง เเละสุดท้ายหนุ่มเอ็กซ์ก็ได้เป็นผู้ถูกเลือกให้ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี หลังจากที่หนุ่มเอ็กซ์ใช้เวลาไปทำศัลยกรรมอยู่เป็นเดือนๆสาวต๊อบก็ได้นั่งนับวันรอคอยหนุ่มเอ็กซ์มาโดยตลอด

หลังจากที่การผ่าตัดศัลยกรรมเสร็จสิ้นหนุ่มเอ็กซ์ก็ได้กลายมาเป็นหนุ่มหล่อ ที่ทำเอาคนทั้งสตูต้องฮือฮาไปตามๆกัน พร้อมทั้งหนุ่มเอ็กซ์ยังได้ย้ำชัดกับสาวต๊อบผ่านทางรายการด้วยว่า “ถึงเเม้ว่าตัวจะเปลี่ยนไป เเต่ใจก็ยังไม่เคยเปลี่ยนเเปลง”

ทำเอาหลายคนถึงกับกรี๊ดกันลั่นสตูกับวลีของหนุ่มเอ็กซ์ไปตามๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่ของหนุ่มเอ็กซ์นั้นได้รับพีคเเบคดีจากผู้ชมทางบ้านมากๆ จนทางรายการต้องพาสาวต๊อบมาทำศัลยกรรมด้วยอีกคน ซึ่งงานนี้จากสาวประเภทสองก็ได้กลายเป็นสาวสวยหน้าหวานจนผู้ชมต่างตะลึงไปตามๆกัน

เเละเมื่อทุกอย่างเหมือนจะจบลงด้วยดี เเต่สุดท้ายเเล้วก็ได้มีข่าวที่เป็นที่ฮือฮาเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อสาวต๊อบได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าได้เลิกรากับเเฟนหนุ่มด้วยสาเหตุที่ฝ่ายชายนั้นติดเหล้าหนัก เเละมีสัมพันธ์กับสาวอื่น

ทำให้สาวต๊อบได้ออกมายุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ลง โดยสาวต๊อบได้เผยว่า ชีวิตตอนนี้เเฮปปี้ดี ได้อยู่กับตัวเอง เเละทำให้รู้ว่าเราก็มีค่า ใครไม่เห็นค่าก็ปล่อยเขาไป ชีวิตก็ต้องเดินต่อ หมดเวรหมดกรรมกันไป หลังจากที่เจ้าตัวออกมาประกาศความโสด

สาวต๊อบนั้นก็เริ่มที่จะกลับมามีความสุขกับชีวิตอีกครั้ง เเถมยังสวยเเซ่บเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนมีหนุ่มๆเเวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบกันอยู่เรื่อยๆ เเต่สาวต๊อบนั้นก็ไม่เคยออกมาเผยหวานใจตัวจริงให้ได้เห็นกันสักที ถือตัวครองโสดสวยๆมาจนถึงทุกวันนี้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:จิรปรียา บ่อจันทร์ลา

เรียบเรียงโดย:khobkhao