นาตาลี สุดดีใจ ตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงเลยค่า สำหรับสาวนาตาลี เดวิส ที่หลังจากเจ้าตัวได้เเต่งงานกับเเฟนหนุ่มนักการทูตอย่าง ณะ อิทธิกร ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน เจ้าตัวก็ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีเเต่งงานไปเมื่อ ไปวันที่ 11 กันยายน 2562 เมื่อปีที่เเล้ว ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นของครอบครัวทั้งสองฝ่าย

หลังจากเเต่งงานสาวนาตาลีก็มักจะออกมาเผยภาพสวีทหวานกับสามีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเต่พอหลังจากเเต่งงานไปได้สักพักทั้งคู่ก็เริ่มที่อยากจะมีเบบี๋มาคอยสร้างสีสันให้กับชีวิตครอบครัวเเล้วค่า เเต่งานนี้ทำเอาสาวนาตาลี ถึงกับต้องผิดหวังครั้งใหญ่

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่าได้เเท้งลูก ซึ่งช่วงนั้นสาวนาตาลีตั้งท้องได้ไม่กี่สัปดาห์ ทำให้ตนนั้นเศร้าเเละเกิดวิตกกังวลเป็นอย่างมาก เเต่ทางด้านสามีก็ได้เข้ามาปลอบเเละให้กำลังใจกับสาวนาตาลีไม่ห่าง

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ออกมาโพสต์ภาพเครื่องตรวจครรภ์ขึ้นสองขีด พร้อมทั้งลงเเคปชั่นสุดดีใจว่า ” wo has been fun, but now we are adding a Son!! 🌈💙 Yayyyขอบคุณหลายๆคนที่คอยลุ้นคอยถาม ว่าเมื่อไหร่จะมีเบบี๋

ตอนนี้พาเด็กชายมาสวัสดีแล้วคร๊าบบบ 😍 #11Weeks1DayPregnant #BabyBoy #งานนี้พ่อทายถูกไป #ยิ้มหน้าบานเล้ยยยย 😂 #NtlItk ใน VDO เห็นเจ้าถั่วน้อยเด้งดึ๋งๆ ออกมาคงแสบไม่ต้องสืบบบ 😅” งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับดีใจสุดๆเลยค่า

หลังจากที่เเท้งลูกคนเเรกไปสาวนาตาลีนั้นก็ไม่ย่อท้อ จนสุดท้ายเเล้วก็ได้เบบี๋สมใจสักทีค่า ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวนาตาลีกันอย่างล้นหลาม เป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาเพื่อนๆต่างดีใจไปตามๆกัน

เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีมากๆเลยค่า งานนี้ครอบครัวของสาวนาตาลีคงจะมีความสุขมากขึ้นไปอีก ที่จะมีเบบี๋ตัวน้อยมาคอยสร้างสีสันให้กับครอบครัว เเถมสามียังดูเห่อเบบี๋สุดๆ ขอเเสดงความยินดีกับสาวนาตาลีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: nathalie_davies

เรียบเรียงโดย: khobkhao