แตงโม โพสต์แล้วหลัง นิก เปิดตัวสาวคนใหม่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา และพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป เพราะว่าคู่นี้เริ่มต้นความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่คอยดูแลกันและกัน จนได้มาคบหาดูใจกันในฐานะคนรัก และมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนคลับได้อิจฉากันตลอด

แต่หลายเดือนมานี้แฟนคลับของทั้งคู่ก็หวั่นใจ เพราะโมเมนต์หวานๆของทั้งคู่เริ่มหายไป ไม่มีภาพคู่ ไม่มีคลิปคู่ หรือการคอมเมนต์ให้กันและกัน งานนี้ก็เลยเป็นที่สงสัยของแฟนๆว่าทั้งคู่จะเลิกกันแล้วหรือเปล่า ? และล่าสุดก็เหมือนจะชัดเจนแล้ว

เพราะทางด้านหนุ่มนิกได้ออกมาโพสต์คลิปหวานกับ สาวรายหนึ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหวานมากเพราะ ตอนที่สาวขอมือน้องหมาหนุ่มนิกก็ยื่นมือของตัวเองให้ แถมยังมีช็อตที่จุ๊บน้องหมาพร้อมกันอีก เรียกได้ว่ามีกลิ่นความหวานสุดๆ

ล่าสุด สาวแตงโมก็ได้ออกมาโพสต์แล้วเหมือนกัน ซึ่งชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่ได้เลิกกันแล้ว เพราะสาวแตงโมได้โพสต์ภาพคู่กับเพื่อนนักแสดงหนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร พร้อมแคปชั่นว่า “🐺🦄 คนร้ายมักหน้าโหด คนโสด(อย่างเรา2คน)มักน่ารัก…เน้อะ!!”

ทำเอาเพือนๆรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นทีเดียวว่า เดี๋ยว!!!!!!! , วิ๊ดวิ้ววววว😘😘😘😘😘 , เฉียบ👍 ,🤩🤩🤩 , ฮิ้ววววววววว~~ , ชอบคู่นีกกับแตงโม , ❤️❤️❤️❤️ ,อั้ยยะ โดน😁😍 ,น่าร๊ากกก😻😻 , น่าร้ากกกก💓💓💓 ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️

น่าร้ากกกก💓💓💓 , น่ารักคะ😊 , ♥️♥️ , 😍😍😍😍 , 😊🍭💙 , โม😊 ,😂🤣🤣🤣 , เมื่อไหร่แตงโมจะมีละครเล่นให้ดูสักทีรอตั้งนานแล้ว❤️🍉 ,เห็นรูปแล้ว คิดถึงละคร ช่อง7. ค่ะ ดีต่อใจ ❤️❤️ , ❤️ ,💙😍,555น่ารัก❤️ , น่ารักค่ะ❤️❤️ , น่าร้ากค่ะ ,อย่าว่า….🧐🧐 ,😍😍😍

ประกาศสถานะโสดแล้วค่าาาา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับสาวแตงโมด้วยนะคะปกติจะต้องเฮิร์ตหนัก หรือโพสต์ดราม่าแต่คราวนี้ไม่แล้วค่ะ เพราะนอกจากจะไม่เศร้าแล้ว ยังมีเพื่อนๆและแฟนคลับที่รักคอยให้กำลังใจอีกด้วย ยังไงก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะคะ

ขอบคุณข้อมุล : @ melonp.official

เรียบเรียงโดย : khobkhao