ตั๊ก เผ ยเเชทคุย ตูน บอดี้สเเลม สุดเป็นห่วงน้อง

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่หันมาใส่ใจดูเเลตัวเองอีกครั้ง สำหรับสาวตั๊ก บงกช ที่หลังจากเจ้าตัวคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้องข้าวหอม สาวตั๊กก็เริ่มที่จะมีปัญหาสุขภาพมากขึ้น งานนี้เจ้าตัวเลยขอลุกขึ้นมาดูเเลตัวเองอย่างจริงจริงอีกครั้ง เพื่อที่จะได้อยู่ดูเเลลูกชายไปนานๆ

ซึ่งสาวตั๊กได้โหมออกกำลังกายอย่างหนัก เเละเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จนตอนนี้สาวตั๊กได้กลายเป็นสาวสวยหุ่นเพรียว เเถมยังใส่ชุดวันพีชอวดหุ่นให้เเฟนคลับได้เห็นถี่ขึ้นไปอีก จนหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในความพยายามของสาวตั๊กกันเพียบ

นอกจากจะใส่ใจดูเเลตัวเองเป็นอย่างดีเเล้ว ช่วงนี้สาวตั๊กยังหันมาปลูกพืชผักสวนครัวด้วยตัวเอง พร้อมทั้งลูกชายเเละสามียังมาช่วยสาวตั๊กปลูกผักอีกด้วย เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลย นอกจากจะเป็นงานอดิเรกเเล้ว สาวตั๊กยังนำผักที่ปลูกมาทำอาหารให้ลูกๆเเละสามีทานด้วย

เป็นคุณเเม่ที่ใส่ใจดูเเลครอบครัวมากๆ เเละในช่วงการเเพร่ระบาดของไวรัส ด้วยความที่เป็นห่วงลูกชาย สาวตั๊กยังไม่อยากให้น้องข้าวหอมไปโรงเรียนจนกว่าจะมีวัคซีนป้องกันโรคด้วย เเละเจ้าตัวยังได้ย้ำชัดกับลูกชายว่า ไม่ต้องอายเพราะตนเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกเเล้วนั้นเอง

ล่าสุด สาวตั๊กได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของครอบครัวคงมาลัย หลังจากที่สาวตั๊กเข้ารับการผ่าตัดซีทที่หน้าอกออก โดยหนุ่มตูนนั้นก็ได้ทักเเชทมาถามด้วยความเป็นห่วง ซึ่งสาวตั๊กได้เผยว่า “พี่ตูนเป็นพี่ชายที่แสนดี @artiwara น้องไม่สบายไลน์ไปหาก็ให้กำลังใจน้องพลังงานบวกๆดีๆของพี่ชายมีมากเหลือเกิน

คุยกันได้ไม่นานก็ดีขึ้นมาทันที รักพี่ตูนนะคะ รักน้องก้อยด้วยนะจ้ะ😘 @rachwinwong #โทรคุยกันก็รู้สึกดีขึ้นมาเลย❤️#พี่ชายที่มีเเต่ให้❤️ ให้ยืม ตังค์ตอนเด็กๆ😄ให้กำลังใจมาตลอด ช่วงไปเฝ้าพี่ชายที่เล่นคอนเสิร์ต พี่ชายก็ไม่เคยไล่กลับ

ทั้งที่น้องยังอายุไม่ถึงได้เข้าเเต่หลังร้าน😂☺️รักกกน้าาา #ลืมบอกไป ตั๊กไปผ่าซีทออกมาตรวจเเต่โชคดีไม่ใช่เนื้อร้ายนะคะ☺️”เรียกว่าเป็นโมเมนต์น่ารักของพี่ชายที่เเสนดี ที่เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยน้องสาวเป็นเรื่องราวดีๆของครอบครัวมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย:khobkhao