มารี ตอบสั้นๆ หลังลือเลิก กัน นภัทร รอบ 3

หลังจากที่ก่อนหน้านี้สัญญาณความรักที่ดูเหมือนจะสั่นคลอนของ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ มารี เบิร์นเนอร์ ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆหลังทั้งคู่ถอยออกมาคนละก้าวเพื่อเดินต่อ และปรับความเข้าใจกัน พร้อมยืนยันว่าความรักที่สะดุดไม่มีมือที่สามมาเอี่ยว

แต่งานนี้ดูเหมือนจะส่อแววรักมีปัญหากันอีกรอบแล้ว หลัง สาวมารี ลบภาพคู่กับ หนุ่มกัน ออกจากอินสตาแกรมส่วนตัว รวมถึงสถานะในเฟซบุ๊กก็เปลี่ยนเป็น โสด อีกด้วย แต่ฝ่ายชายนั้นสถานะยังเป็น มีแฟนแล้ว อยู่เหมือนเดิม

จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่ารักของคู่นี้จะสั่นคลอนเป็นรอบที่ 3 หรือเปล่า เอ๊ะอะไรยังไงเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ถ้าเลิกกันครั้งนี้อาจจะไม่ได้กลับมารีเทิร์นกันแล้วแน่นอนเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ทั้งคู่เขามีปัญหาอะไรกันหรือเป็นเรื่องที่ปรับจูนเข้าหากันไม่ติดเหมือนกับคู่รักคู่อื่นๆ งานนี้ทำชาวเผือกอยากรู้กันหนักมากอีกแล้วค่า

ล่าสุด สาวมารี ได้ตอบถึงความสัมพันธ์กับ หนุ่มกัน แบบสั้นๆว่า “ไม่ขอพูดอะไรอีกแล้ว” แต่ถึงจะมีข่าวลือเลิกออกไป ก็มีแฟนคลับของ GM คนรักกัน-มารี ต่างแห่ไปให้กำลังใจสาวมารีที่งานตลาดนักดาราเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

อีกทั้งยังช่วยกันอุดหนุนสินค้าที่สาวมารีนำไปขายจนหมดเกลี้ยงอีกด้วย ซึ่งในงานสาวมารีก็ยังสดใส ยิ้มแย้มให้แฟนคลับอยู่ตลอด งานนี้สาวมารีไม่ขอตอบเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มกันอีกแล้ว ยังไงก็ต้องรอฟังจาก หนุ่มกัน อีกทีละกันเนอะว่ามันเป็นอะไรกันแน่เลิกกันแล้วจริงหรือเปล่า หรือว่าแค่งอนๆกันเหมือนกับครั้งที่ผ่านๆมา

ขอบคุณข้อมูล:marie_broenner , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao