นานา โพสต์ซึ้งถึงสามี ครบรอบ 10 ปีแต่งงาน

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ครอบครัวของแร็ปเปอร์สุดหล่อ เวย์ ปริญญา อดีตสมาชิกวง ไทยเทเนี่ยม กับภรรยาคนสวย นานา ไรบีนา ซึ่งหลังจากที่แต่งงานกันทั้งสองก็มีทายาทด้วยกัน 2 คนเป็นฝาแฝดชายหญิงชื่อว่า น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะทราบดีว่าน่ารักมากๆมีวิธีการเลี้ยงลูกที่ดีเยี่ยมเลย

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่เที่ยวบ่อยมากๆๆ มักจะจัดทริปเที่ยวแบบสี่คนพ่อแม่ลูกอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศ ต่างประเทศก็ไปด้วยกันหมด มักมีภาพความน่ารักความอบอุ่นออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

และถึงแม้ว่าเวย์กับนานา จะมีลูกด้วยกันถึง 2 คนแล้ว แต่ก็ยังคงดูแลและเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังสวีทกันหนักมากๆๆด้วย มีเวลาว่างจากการเลี้ยงลูกก็จะไปดินเนอร์หวานๆ มีของเซอร์ไพรส์ให้กันตลอดเลย

ล่าสุดเวย์กับนานา ก็แต่งงานกันครบ 10 ปีแล้ว งานนี้นานาเลยโพสต์ถึงเวย์อย่างสุดซึ้งในไอจีว่า “ไม่มีสิ่งไหนในการเดินทาง 10 ปีของเราที่อยากจะเปลี่ยนแปลงเลย อยากจะขอบคุณ @daboyway ที่สอนให้เรามองโลกในแง่บวกเสมอแม้ในวันที่เราแย่มากๆ

ขอบคุณแรงบันดาลใจที่มีให้ในทุกๆวัน ขอบคุณแขนที่ให้นอนหนุนมาเป็น 10 ปี แม้ช่วงนี้แขนจะเริ่มชาแล้ว ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เรายังรักกันหรือยังอยากจับมือไปด้วยกัน และยังคงขอบคุณโชคชะตาที่นำพาให้เรามาเจอกัน ไม่เห็นภาพใครถ้าไม่ใช่คุณในวันนี้

ไม่ว่าจะเหนื่อยที่สุด มีความสุขที่สุด เสียใจที่สุด ผิดหวังที่สุด ดีใจที่สุด จะไม่ได้มีความสำคัญเลยถ้าคนที่อยู่ด้วยไม่ใช่คุณ ❤️ love you with all my heart เขียนไปน้ำตาไหลไปแหละ 😃 บันทึกไว้ we did it baby @daboyway 25/7/2020 #happyanniversary #1decade #รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง”

ส่วนทางเวย์ก็โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นซึ้งว่า “ID ทำทุกครั้ง TIA สุขสันต์วันครบรอบ ฉันขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ ขอขอบคุณที่เชื่อในตัวฉันสนับสนุนฉันอยู่เคียงข้างฉันเสมอ เตือนฉันเวลาที่ฉันเหลวไหลคำจำกัดความที่แท้จริงของ RIDE หรือ DIE 10 ปีนั่นคือทศวรรษ ฉันรักคุณ. ทีมเดียวกัน. สุขสันต์วันครบรอบให้กับ @nanarybena MRS INTACHAI ของฉัน te #teamintachai” สุขสันต์ครบรอบ 10 ปีนะคะ

ขอขอบคุณ : nanarybena , daboyway

เรียบเรียงโดย : khobkhao