Connect with us

บันเทิง

ใบเฟิร์น ในลุคหวานละมุน น่ารักมาก

เป็นสาวสวยอารมณ์ดีที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆมาฝากชาวเน็ตอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของนักเเสดงตลกอย่าง จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่นับวันสาวใบเฟิร์นยิ่งฉายเเววความสวยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนคุณพ่อนั้นหวงลูกสาวสุดๆเลยก็ว่าได้ เเละหนุ่มๆที่เข้ามาหาสาวใบเฟิร์นต้องผ่านการสกรีนจากคุณพ่อด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีเรื่องราวที่กลายเป็นที่ฮือฮากันเกิดขึ้น หลังจากที่สาวใบเฟิร์นได้ออกมาเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ เเต่เมื่อเปิดตัวได้ไม่นานกลับพบว่าหนุ่มเจโม่ คนนี้นั้นมีเจ้าของหัวใจอยู่เเล้ว งานนี้ทำเอาสาวใบเฟิร์นนั้นถึงกับเงิบกันเลยทีเดียว

หลังจากเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นสาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาเปิดใจว่าตนนั้นไม่รู้มาก่อนว่าทางด้านหนุ่มเจโม่นั้นมีเเฟนอยู่เเล้ว เพราะที่ผ่านมาหนุ่มเจโม่ก็ได้พาตนไปเปิดตัวกับเพื่อนๆมาโดยตลอดเเล้วเเละไม่มีเรื่องราวเเบบนี้เข้ามาในหูด้วย

ทำให้ตนนั้นรู้สึกเครียดกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เเละขอยุติความสัมพันธ์ไว้เเต่เพียงเท่านี้ด้วย ส่วนทางด้านคุณพ่ออย่างจาตุรงค์ ก็ได้ออกมาเผยว่าไม่รู้เรื่องเลยว่าลูกสาวกำลังดูใจกับหนุ่มคนไหนอยู่ เพราะส่วนใหญ่ทางใบเฟิร์นจะคุยกับเเม่เป็นส่วนใหญ่

เเละเรื่องราวในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นบทเรียนให้กับลูกสาว เพราะตนรู้สึกว่าลูกสาวนั้นโตเเล้ว เเละคิดเองเป็นได้เเล้ว จึงปล่อยให้เรื่องนี้เป็นการตัดสินใจของลูกเเต่ก็อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆเช่นเคย หลังจากเจ้าตัวกลับมาโสดอีกครั้งก็ดูเหมือนว่าครั้งนี้สาวใบเฟิร์นจะสวยเเละน่ารักขึ้นมากกว่าเดิมอีกค่า

ล่าสุดสาวใบเฟิร์นได้ออกมาโพสต์ภาพในชุดกระโปรงสีชมพูสุดหวาน ที่ดูน่ารักสุดๆ บวกกับรอยยิ้มหวานๆของสาวใบเฟิร์นไปด้วย ทำเอาหนุ่มๆถึงกับใจละลายเลยค่า โดยสาวใบเฟิร์นได้ลงเเคปชั่นว่า “Happy to be me 👗 @bemyvalentine.studio ”

ยิ่งโสดก็ยิ่งฉายเเววความสวยน่ารักเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเบบนี้หนุ่มๆหลายคนคงจะเรียงคิวต่อเเถวเข้ามาขายขนมจีบให้กับสาวใบเฟิร์นกันเเทบไม่หวาดไม่ไหวเเล้วเเน่ๆ เป็นลุคที่ดูอ่อนโยนเเละหวานละมุนเข้ากับสาวใบเฟิร์นสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: ferno_padgone

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!