ป๊อก-มาร์กี้ โชว์ภาพสวีทหวานริมทะเล แฟนๆถึงกับแซว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 2 คนอย่าง น้องมีก้า มีญ่า กำลังอยู่ในวัยที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

แถมตอนนี้น้องๆทั้งสองคนยังกลายเป็นซุปตาร์ขวัญแฟนคลับทั่วทั้งประเทศไปแล้วเรียบร้อย แต่ทั้งบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทั้ง สาวมาร์กี้ หนุ่มป๊อก จะมีลูกแล้วถึง 2 คน แต่ความสวีทหวานของทั้งคู่ไม่เคยลงน้อยลงไปเลยทีเดียว

นับวัยก็ยิ่งมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หวานกันจนหลายๆคนเชียร์ให้มีลูกคนที่สามได้แล้ว ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่สาวมาร์กี้ที่ยอมมีลูกคนที่สามสักที เพราะก่อนหน้านี้ หนุ่มป๊อก ก็เคยเผยว่าตนนั้นอยากได้ลูกคนที่สามอีกสักคนนึง ซึ่งสาวมาร์กี้ก็ไม่ยอมใจอ่อน

ล่าสุด มาร์กี้ ป๊อก ก็ได้ยกครอบครัวก็ไปเที่ยวพักผ่อนกันทีทะเล งานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่นั้นต่างก็พาทำให้หลายคนอิจฉาหนักมาก หลังได้ออกมาโพสต์ภาพจุ๊บปากกันพร้อมมีลูกชายอย่าง น้องมีก้า นั่งอยู่บนบ่าของคุณพ่อป๊อก

โชว์สวีทกันขนาดนี้คนที่สามต้องมาแล้วค่าทุกคนว่าไหม และหลังจากที่สาวมาร์กี้ ได้โพสต์ภาพดังกล่าวไปเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันเพียบเลยทีเดียว อาทิ มีก้า​ : จุ๊บเจิ๊บกันให้ไวฮะ​ ป๋มร้อน​🤣🤣 ,

มีก้าบอกเอาหนูทำอะไรตรงนี้🤣😂😆 มีก้าเซ็งมีก้าไม่ถถูกใจสิ่งนี้😆 , ❤️❤️❤️ มีก้าบอก ไม่จุ๊บผมด้วยหรอครับม๊ามี๊ 😘😘😘 , ทำไมเฮียทำหน้าเเบบนั้นล่ะ🤔🤔 , อร้ายยยยยยแม่ น้องอีกคนต้องมาแล้วนะ😍😍😍 ,

มีก้าบอกว่า ฉันมาทำอะไรที่นี่555555😍 , ฯลฯ 555น่าสงสารน้องมีก้าจริงๆต้องมาดูพ่อแม่สวีทกัน ลุ้นๆลูกคนที่สามน้องของ มีก้า มีญ่า ต้องมาแล้วค่า เมื่อไหร่น้าจะมีข่าวดีสักทีนึง ถ้ามีอีกต้องน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : margie_rasri

เรียบเรียงโดย:khobkhao