ภาพล่าสุด ปูดำ อดีตภรรย า เจ้าสัวบุญชัย

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี สำหรับสาวสวยรวยเสน่ห์ที่มีดีกรีเป็นถึงรองนางสาวไทยปี 2529 รวมทั้งตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสเอเซียแปซิฟิกอีกด้วย สำหรับสาว ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรื่องวงศ์

อดีตภรรยาของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ซึ่งถือนั้นถือว่าเป็นนักแสดงชื่อดังของวงการละครไทยที่มีผลงานมากมายอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น บ่วงหงส์ , ดาวเปื้อนดิน , ปริศนาของเวตาล , อุบัติเหตุ และ หมูแดง เป็นต้นค่ะ

ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นจะอายุ 55 ปีแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ แถมหน้ายังดูเด็กและอ่อนเยาว์สุดๆ ไปเลยค่าาา ซึ่งแม้ว่าตอนนี้จะไม่ค่อยเจ้าตัวผ่านหน้าจอสักเท่าไหร่

แต่ถ้าใครติดตามไอจีสาวปูดำ ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัมมักจะออกมาอัปเดตชีวิตให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตของเธอนั้นจะแฮปปี้ และมีความสุขมากๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีหนุ่มเคียงข้างกายก็ตามค่าาา

ล่าสุด ปูดำ ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต้องฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นเจ้าตัวนั้นได้ออกมาเผยลุคล่าสุดของตัวเอง ในลุคผมสั้น ตัดหน้าม้า ซึ่งยิ่งทำให้เจ้าตัวนั้นหน้าเด็กลงไปกว่าเดิมอีกลุคนี้คือสวยและโดนใจใครหลายๆ คนเป็นอย่างมากมาก

เรียกได้ว่ายังคงสวยเป๊ะปัง เหมือนสาวแรกรุ่นเลยจ้า นี่ถ้าไม่บอกว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นอายุ 55 ปีแล้ว คงคิดว่าอายุ 20 อย่างแน่นอน งานนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนนั้นคงอดที่ะจอิจฉาเธอไม่ได้เลย สมแล้วที่ได้วางวัลการันตีความสวยมากมาย

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมเธอกันไม่ขาดปากเลยค่าาา เรียกได้สวยจนละลายตาไม่ได้เลยจ้า เชื่อว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใจคงต้องใจบางอย่างแน่นอนเมื่อได้เห็นลุคล่าสุดของเจ้าตัวค่าา

ขอบคุณข้อมูล:pudumsararat2465

เรียบเรียงโดย:khobkhao