Connect with us

บันเทิง

แฟนๆแซว ป๋อ โชว์สวีทใต้น้ำกับภรรย า เอ๋ พรทิพย์

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ กับภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ และลูกชายทั้งสองคนอย่าง น้องภู น้องเภา ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะทราบดีว่ามีความน่ารัก และอบอุ่นมากๆๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังหน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตาม หรือว่าเป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้จะทราบดีว่าเป็นครอบครัวนักเที่ยวเลย มีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็จะไปเที่ยวพักผ่อนกันตลอด อย่างล่าสุดป๋อก็ยกครอบครัวไปเที่ยวกันที่ทะเลกระบี่ ไปรับลมทะเล รับบรรยากาศอันแสนจะสดชื่น

แล้วอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าป๋อนั้นหวงเอ๋หนักมาก แทบไม่ค่อยให้โชว์แซ่บเลยก็ว่าได้ อย่างก่อนหน้านี้แม้จะประกาศว่าตนเองเป็นสามีใจกว้างโพสต์ภาพเอ๋ใส่ชุดว่ายน้ำแต่ก็เห็นแค่นิดเดียวเท่านั้น แถมยังมีการเขียนแคปชั่นอีกว่า

“อ่ะๆ เป็นสามีต้องใจกว้างเหมือนนำ้ทะเล ภรรยาจึงจะเทิดทูน อบอุ่น เวลาเธออยากแซ่บ อยากถ่ายชุดว่ายนำ้แบบคนอื่นๆ เราก็ต้องสนับสนุน ยอบรับ และ ยินดีกับความแซ่บของเธอครั้งนี้!! #สามียุคใหม่ #สามีน้องใจกว้างดุจนำ้ทะเล #สามีผู้ยอมรับชุดว่ายนำ้แบบทะเลแหวกลึกยันสะดือ #สามีผู้น่าชื่นชม”

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าป๋อกับเอ๋นั้นไม่ค่อยได้มีซีนหวานออกมาบ่อยๆ ล่าสุดไปเที่ยวทะเลทั้งทีป๋อเลยขออวดความหวานแบบพิเศษๆด้วยการสวีทใต้น้ำ โดยป๋อเขียนแคปชั่นว่า “ไม่ค่อยได้มีรูปโรแมนติคกับเค้า งั้นพี่ขอลงซะหน่อยนะ จะได้กระชุ่มกระชวย แฟนคลับบอกพี่ป๋อไม่หวานเลย ….น้องรู้ได้ไง นี่พี่จัดแบบใต้นำ้เลยนะ ดื่มด่ำแบบสุดๆเลยนะเนี่ย”

ซึ่งอยากให้ทุกคนดูตามภาพไปเรื่อยๆนะคะ แล้วจะพบว่าภาพแรกๆนั้นก็ดูหวานปกติ เหมือนป๋อพยายามจะดึงเอ๋มาจุ๊บใต้น้ำ แต่ก็ดูเหมือนว่าเอ๋จะไม่ยอมมีการรั้งกันไปมา จนป๋อถึงกับจับที่คอของเอ๋ แต่เอ๋ก็ไม่ยอมกดหัวป๋อลงไปใต้น้ำอย่างไว

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแซวสนั่นเลย อาทิเช่น อย่าบีบคอพี่เอ๋ค่าาาา 😂😂 , โอ้ยยยยยยย กำลังจะดีอยู่แล้วเชียววว บีบคอเมียทำไมค่าาาาา 😂😂😂😂 , 5555555 โรแมนติคมากกค่า 🤣 , นั่นสวีทรึจะตีกันในน้ำคะ 🤣🤣🤣 คู่นี้น่ารักตลอดเลย 💕

ขอขอบคุณ : poh_natthawut , aey_pornthip

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!