Connect with us

ข่าวทั่วไป

ทนายเจมส์ เคลื่อนไหว โพสต์เรื่องการฟ้องร้อง

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของอดีตนางร้ายคนสวย เป้ย ปานวาด กับสามี ป๊อป นิธิ ที่ก่อนหน้านี้ถูกชาวเน็ตโยงว่าคือคู่ของข่าวลือที่ว่า “อดีตนางร้ายลูก2 สามีแอบมีเมียน้อย” แต่ถึงอย่างไรเป้ยหรือป๊อปเองก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้เลย มีเพียงชาวโซเชียลที่แสดงความคิดเห็นคาดเดากันไปต่างๆนาๆ

แล้วต่อมาทางเป้ยก็ได้เผยภาพ ตนเองที่ถ่ายคู่กับทนายเจมส์ โดยเป้ยได้นำหลักฐานที่เป็นเอกสารไปปรึกษากับทางทนายเจมส์เรื่องของข้อกฎหมายต่างๆ แต่เป็นเพียงการปรึกษาเท่านั้นยังไม่มีการฟ้องร้องใดๆเกิดขึ้น จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวว่าทางเป้ยจะฟ้องร้องใคร

และล่าสุดทางทนายเจมส์ ได้โพสต์ข้อความว่า “การฟ้องชู้ ต้องประกอบด้วย พยานหลักฐาน ดังนี้ 1. พยานหลักฐานที่ยืนยันว่า “หญิงชู้ทราบดีว่า ชายมีเมียแล้ว” คือ นางมีเจตนาจะไปยุ่งของรักของหวงของชาวบ้าน จะเป็นประจำหรือชั่วครั้งชั่วคราว หลวงคงไม่มีใครยอม

“ เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร “ ถ้าไม่มากพอ 😆😆😆 2. พยานหลักฐานที่ยืนยันว่า สามีและหญิงชู้ แสดงตนโดยเปิดเผยว่า มีความสัมพันธ์กันเป็นพิเศษ ในทำนองชู้สาว มากกว่าที่จะรู้จักกันในฐานะลูกค้า เพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือบุคคลธรรมดาที่รู้จักกันทั่วไป

ส่วนแอบกินกัน อร่อยแบบลับๆ กินตับแบบมีชั้นเชิง มันก็จะฟ้องยากหน่อยครับ แต่ถ้าจะฟ้องแบบเอามันส์ ก็ค่อยว่ากันอีกที คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 10842/2559 ทั้งก่อนและหลังจากจำเลยทราบว่า ท. มีโจทก์เป็นภริยาแล้ว จำเลยยังติดต่อคบหาสมาคมกับ ท. และติดตาม ท. มาถึงสถานที่ทำงาน

อยู่ในห้องทำงานของ ท. และมีเพศสัมพันธ์กันซึ่งมิใช่ที่รโหฐาน ปกปิดมิดชิดไม่มีผู้ใดล่วงรู้ เมื่อคนงานและเพื่อนร่วมงาน ท. ทราบว่า ท. มีภริยาแล้วและพบเห็นจำเลยกับ ท. มาที่บริษัท โดยจำเลยแสดงตนโดยเปิดเผยว่าจำเลยกับ ท. มีความสัมพันธ์กันเป็นพิเศษ

หลังจากจำเลยทราบว่า ท. มีภริยาแล้ว ย่อมทำให้วิญญูชนทั่วไปมีเหตุอันควรเชื่อและเข้าใจว่าจำเลยมีความสัมพันธ์ในทำนองชู้สาวกับ ท. มากกว่าที่จะรู้จักกันในฐานะลูกค้าหรือบุคคลธรรมดาที่รู้จักกันทั่วไป ข้อเท็จจริงฟังว่าจำเลยได้แสดงตนโดยเปิดเผยว่าจำเลยมีความสัมพันธ์กับ ท.

สามีโจทก์ในทำนองชู้สาวตาม ป.พ.พ. มาตรา 1523 วรรคสอง แล้ว พฤติการณ์แห่งคดีที่ฟังยุติมาข้างต้นมิอาจแปลความว่า การกระทำของจำเลยมีลักษณะลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับ ท. และพยายามปกปิดการกระทำให้ทราบกันตามลำพังระหว่างจำเลยกับ ท.” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณ : james.lk , ppanward , ทนายเจมส์ LK

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!