คริส หอวัง ถ่ายแบบสุดแซ่บ

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและนางแบบสาวสุดแซ่บของวงการบันเทิง สำหรับ คริส หอวัง เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา เธอก็เพิ่งจะทำบุญวันเกิดอายุครบ 40 ปีไป ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่อายุขึ้นเลขสี่แล้วยังคงสวยและแซ่บมากๆเลยทีเดียว อายุไม่ใช่ปัญหา

สำหรับเธอเลยจริงๆ นับวันก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความสวยออร่าพุ่งแรงทุกวัน แถมตอนนี้สาวคริสเธอก็ยังโสดมากๆอีกด้วยนะคะ เป็นสาวโสดที่สวยแซ่บ และเซ็กซี่มากๆเลยทีเดียว ล่าสุด สาวคริส ก็ทำเอาไอจีลุกเป็นไฟอีกแล้วค่า

เพราะก่อนหน้านี้ สาวคริส ก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดัง ponyustone ถ่ายแบบอวดท่าโพสสุดแซ่บและอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ ทั้งท่าทั้งชุด ไม่รู้จะโฟกัสที่ไหนดีก่อนเลยค่า แซ่บไปหมด เรื่องถ่ายแบบไว้ใจสาวคริส เผ็ชส่งตรงวันหยุดยาวไปเลยค่า แซ่บเกินคำบรรยายจริงไม่มีส่วนไหนควรโดนหักคะแนนเลย ให้ไปเลย 10 เต็ม 10 ค่า

งานนี้ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพากันน้ำลายหกกันเป็นแถบเลยทีเดียวหลังจากที่ได้เห็นภาพเช็ตนี้ของสาวคริสไป ต้องยอมเธอในเรื่องถ่ายแบบ แต่ว่าสวยแซ่บขนาดนี้ทำไมถึงยังโสดได้นานไม่เข้าใจเลยจริงๆค่า

หนุ่มๆคงจะไม่กล้ามาตามขายขนมจีบสาวคริสแน่ๆเลย เพราะเธอสวยเฟอร์เพคซะขนาดนี้นี่เนอะ บอกเลยว่าสาวคริสเธอมาให้ลุคไหนก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ หวานได้ เปรี้ยวได้ แซ่บและเซ็กซี่ได้ ยอมแล้วค่า เป็นอีกหนึ่งตัวแม่เรื่องความแซ่บและเซ็กซี่ของวงการบันเทิงเลย

ขอบคุณข้อมูล:crishorwang

เรียบเรียงโดย:khobkhao