ภาพล่าสุด นุ๊ก สุทธิดา หลังป่วยเป็นมะเร็ง

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ นั้นอดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อนักแสดงและอดีตนักร้องชื่อดังอย่าง นุ๊ก สุทธิดา ได้ออกมาประกาศข่าวร้ายว่าเธอนั้นกำลังเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ซึ่งเรื่องของเรื่องมาจากการที่สาวนุ๊กไปตรวจไทรอยด์ เพราะคอบวม

สุดท้ายด้วยความที่มันดูแปลกๆ เลยมีการตัดชิ้นเนื้อต้นคอด้านซ้ายออกไปตรวจ ซึ่งปรากฎว่าสาวนุ๊กนั้นเป็นมะเร็ง แน่นอนว่าตอนนี้สาวนุ๊กนั้นยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และถ้าหายก็คงต้องไปอยู่ที่คอนโดส่วนตัวก่อน

เพราะสาวนุ๊กนั้นได้มีการกลืนแร่เพื่อรักษามะเร็ง ทำให้ต้องห่างจากครอบครัวประมาณ 2 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัวและลูกๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่ากำลังใจของสาวนุ๊กนั้นล้นหลามเลยทีเดียว เพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด สาวนุ๊กได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองที่ถ่ายคู่กับแจกันดอกไม้และกระเช้าผลไม้ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กราบพระบาท พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงพระเมตตาห่วงใย

หม่อมฉัน อนึ่ง กราบขอบพระคุณ ท่าน น.อ.วีระยุทธ ดิษยะศริน สำหรับความห่วงใยด้วยค่ะ” ดูเหมือนว่าภาพนี้สายตาของสาวนิ้งไม่ค่อยสดใสเหมือนเมื่อก่อนเลยนะคะ งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวนิ้ง

กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว  อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับสาวนิ้งด้วยค่าาา ขอให้หายจากโรคที่เป็นอยู่เร็วๆ  แต่เชื่อว่าอย่างไรสาวนิ้งก็ต้องหายอย่างแน่นอน กำลังใจจากเพื่อนๆ และแฟนๆ เปี่ยมล้นขนาดนี้ สู้ไม่ถอยค่าาาา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หายคนนั้นชื่นชอบเธอเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมยังมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆ อีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าหลังจากนี้เธอคงต้องพักฟื้นและดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องอาหารการกิน และการใช้ชีวิตค่าา

ขอบคุณข้อมูล:nook_suttida

เรียบเรียงโดย:khobkhao