Connect with us

บันเทิง

ป๋อมแป๋ม โพสต์ภาพคู่ ดีเจเพชรจ้า

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ป๋อมแป๋ม นิติ นักแสดงตลก พิธีกร และฝ่ายสร้างสรรค์รายการ ที่ผ่านมาป๋อมแป๋มมีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามมากมาย และอีกหนึ่งสิ่งที่ถ้าพูดถึงป๋อมแป๋มแล้วหลายคนนึกขึ้นได้ก็คือความหน้าเหมือนใครหลายๆคน โดยที่ผ่านมาป๋อมแป๋มจะมีการแต่งตัวทำหน้าตาให้คล้ายกันเพื่อนนักแสดง คนดังทั้งหลายซึ่งต้องยอมรับค่ะว่าเหมือนมากจริงๆ

อย่างภาพนี้ของพระเอกอันดับต้นๆของช่อง 7 อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ป๋อมแป๋มก็นำมาเลียนแบบจนแทบเป็นคนๆเดียวกันเลยก็ว่าได้สมกับเจ้าของฉายา “ต้องเหมือนอีกกี่คนบนโลกใบนี้” จริงๆค่ะ เป๊ะทั้งเสื้อผ้า ท่าทาง มองผ่านๆนึกว่าเวียร์เลยนะคะเนี่ย

แล้วอีกหนึ่งคนที่หลายคนถึงกับทึ่งเลยก็คือป๋อมแป๋ม กับ แบงค์ อดีตนักร้องนำวงแคลช ที่เป๊ะมากๆๆทั้งเสื้อผ้าการแต่งกาย กิริยาท่าทาง แววตา สีผิว นั่งท่าเดียวกันอย่างกับกระจกสะท้อนเงาเลยก็ว่าได้  ไม่ใช่ทุกคนนะคะที่จะเลียนแบบแล้วเหมือนขนาดนี้

แล้วเมื่อไม่กี่วันมานี้ป๋อมแป๋ม ก็โพสต์ภพาคู่กับแร็ปเปอร์หนุ่มแดนใต้ โต้ง ทูพี ที่มีการแต่งกายสบายๆแม้เสื้อผ้าจะไม่ค่อยเหมือนกัน แต่ก็มีความคล้ายอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ โดยป๋อมแป๋มเขียนแคปชั่นว่า “รู้แหละ ว่าพวกเธอจะคอมเมนต์ไร” ซึ่งก็มีแต่คนเข้ามาทักว่าเหมือนกันมาก

ล่าสดก็ยิ่งทำเอาแฟนคลับยิ่งอึ้ง เมื่อป๋อมแป๋มโพสต์ภาพคู่กับ ดีเจเพชรจ้า  วิเชียร สามีของ นิวเคลียร์ หรรษา ขอบอกเลยค่ะว่าเป๊ะมากๆๆ จนหลายคนถึงกับงงกันเลยทีเดียวว่าตกลงแล้วใครคือป๋อมแป๋ม ใครคือ ดีเจเพชรจ้า กันแน่

โดยป๋อมแป๋ม เขียนแคปชั่นว่า “ลงรูปกับท่านโต้งไปเมื่อวาน ก็มีเพื่อนฝูงรวมรูปหน้าเหมือนคนนู้นคนนี้มาให้ บางรูปนี่เราก็ลืมไปแล้ว เช่นรูปนี้ ซึ่งพอเห็นอีกที ถึงกะต้องร้อง อี๋ดว๊อออกกกก”  เหมือนกันราวกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้ค่ะ

งานนี้ทำเอาคนในวงการ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น ฝาแฝดมากกกฮะ , สำเนาถูกต้องค่ะ😂😂 , สารตั้งต้นแหละ , เหมือนกันมากเลยค่ะ😁ความหล่อก็เช่นกัน😁❤️ , เพชรจ้า , ฝาแฝดคนละพ่อคนละแม่😯😯 , เหมือนยันสันกรามมม , 🤣🤣🤣ใครเป็นใครกันแน่ งงล้าวว

ขอขอบคุณ : theniti , djpetjah

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!