Connect with us

บันเทิง

โอ๋ อวดภาพคู่วัยละอ่อน กับ มิลค์ เขมสรณ์

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่ได้ผันตัวไปทำงานพิธีกร เป็นหลัก สำหรับสาวโอ๋ ภัคจีรา ซึ่งในอดีตนั้นสาวโอ๋เป็นนางร้ายสุดเเซ่บในละคร ที่ใครเห็นเป็นต้องหมั่นไส้กับบทบาทที่สาวโอ๋ได้รับไปตามๆกัน เเต่หลังจาก ที่สาวโอ๋นั้นเเต่งงานเเละมีครอบครัว เจ้าตัวก็ขอทุ่มเทเวลาให้กับลูกสาวมากขึ้น

โดยช่วงหลังมานี้จะเห็นได้ว่าสาวโอ๋นั้นหันมาทำงานพิธีกรมากขึ้น เเละไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบันสาวโอ๋นั้นก็ยังคงความสวยเป๊ะไว้ไม่เปลี่ยนเลยค่า เเต่เมื่ออายุเริ่มเพิ่มมากขึ้น สาวโอ๋ก็เลยต้องขอพึ่งนวัตกรรมเสริมความงามซะหน่อย

งานนี้เจ้าตัวเลยขอร้อยไหมใบหน้าเพื่อยกกระชับให้เห็นกรอบรูปหน้ามากขึ้น เรียกว่าก่อนทำเเละหลังทำ ทำให้เห็นความเเตกต่างได้อย่างสิ้นเชิง จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาทักเป็นเสียงเดียวกันว่าสาวโอ๋นั้นสวยเป๊ะมากขึ้นสุดๆ

เเละหลังจากที่สาวโอ๋อัปความสวยมาได้หมาดๆ เจ้าตัวก็ต้องเจอกับกระเเสบูลลี่ที่เข้ามาพูดถึงรูปร่างอยู่บ่อยๆ ซึ่งต่อมาสาวโอ๋เลยขอออกมาพูดให้ชาวเน็ตหลายคนที่ชอบทักตนว่าอ้วนขึ้นว่า ความสวยของเเต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะอ้วนจะผอม ก็มีความสวยที่เเตกต่างกัน เเละเจ้าตัวยังส่งท้ายได้อย่างเจ็บเเสบว่า ตนจะไม่ขอสอนลูกให้ไปพูดเเบบนี้กับใครที่ไหนด้วย

ล่าสุด สาวโอ๋ได้ออกมาโพสต์ภาพย้อนวันวานในสมัยยังสาวๆกับเพื่อนสาวสุดซี้อย่าง มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ช่วงวัยสะรุ่น เพื่อนส่งมา คิดถึงนะ @khemasorn_trnews” งานนี้ต้องบอกเลยว่าความสวยของสาวโอ๋นั้นยังเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวโอ๋กันเพียบเลยค่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน ความสวยน่ารักของสาวโอ๋ก็ยังเป๊ะปังสุดๆ เเทบจะไม่เปลี่ยนเเปลงจากอดีตไปเลย หลายคนถึงกับบอกว่าสาวโอ๋น่ารักมากๆเลยค่า

เรียกว่าวันเวลาผ่านไปกว่า 20 ปีเเล้ว เเต่ความสวยของสาวโอ๋เเละสาวมิลค์ก็ยังคงไม่เปลี่ยนไป เเละมิตรภาพดีๆที่ทั้งคู่มีให้กันก็ยังคงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ กาลเวลาไม่สามารถที่จะทำอะไรกับความสวยของทั้งคู่ได้เลยจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: ohpak

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!