Connect with us

บันเทิง

เอ็มมี่ โพสต์ภาพล่าสุด หลังพยายามหาเงินส่งลูกเรียน

เป็นสาวสวยที่เก่งและสตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เอ็มมี่ แม็กซิม อย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่าเอ็มมี่นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องทำงานหาเงินส่งให้ลูกได้ใช้จ่ายในการไปโรงเรียน  อย่างก่อนหน้านี้ที่ทำเอาหลายคนเห็นใจหนักมาก เมื่อเอ็มมี่โพสต์ถึงการเป็นมนุษย์แม่ว่า “มนุษย์แม่ ต้องสู้ อะไรก็ไม่สู้ จิตวิญญาณของความเป็นแม่ ถึงจะเคยเป็นลูกที่แย่ #เอ็มมี่ขอเป็นแม่ที่ดี

ตื่นเช้ามา ตังค์ไปโรงเรียนของลูกๆ รวมแล้ว 650 ทุกวัน ค่ารถส่งลูกชายไปกลับทุกวัน เพราะไม่มีรถรับส่ง ตอนเย็นถึงบ้าน ค่าอาหารเย็นของลูกทั้ง 2 ค่าอาหารเย็นของน้าที่พิการ อีก 1 คน ชีวิตเกิดมา ไม่เคยมีใครถามเลยว่า ไหวมั้ย เหนื่อยมั้ย ให้ช่วยไรมั้ย ก็สู้มาคนเดียวจนอายุจะ 40 ละ ตอนนี้ถามตัวเองว่า จิงๆแล้ว #เรายังต้องการอะไร #สู้นะเอ็มมี่แม็กซิม #แม่เลี้ยงเดี่ยว #singlemom #แรงแต่ไม่เลว”

และนอกจากการทำงานในวงการบันเทิงแล้ว เมื่ออาทิตย์ก่อนเอ็มมี่ยังยอมตัดใจขนเสื้อผ้าของตัวเองมาขายให้กับแฟนคลับในราคาเป็นกันเอง โดยมีการระบุว่า “ถ้ามันเยอะมาก ก็ขายสิฮะ เมื่อหลายสิบปีก่อน เคยดูละครไทยเรื่องนึง ที่ตัวร้ายเป็นผู้หญิงทำงานกลางคืน ชอบทำตัวรวยทั้งๆที่จริงแล้วมันไม่ใช่

ตอนจบของละคร คือนางขนกระเป๋าเสื้อผ้าแบรนด์เนมขายกินจ้า เพราะความที่เป็นคนจนไม่ลง และไม่ยอมรับความจริง แต่ความคิดตอนนั้น เอ็มมี่เคยบอกตัวเอง ว่า ต่อให้ไม่มีแค่ไหน #จะไม่มีวันขายสมบัติตัวเองกิน แต่พอมาถึงวันนี้ มองหน้าลูก มองหน้าน้าสาวที่พิการเดินไม่ได้

ถ้าเอ็มมี่ไม่มีเงิน เค้าจะอยู่กินกันยังไง จะใช้ชีวิตยังไง ดังนั้น สิ่งของพวกนี้ เป็นแค่ของนอกกาย เพื่อแลกกับความสุขสบายของครอบครัว ก็ขายหมดนี่แหละคะ เดี๋ยวเอามาไลฟ์สดขายนะ เตรียมตัว F กันได้เลยนะเจ้าคะ เพราะทุกตัว 200 บาท เท่านั้นงับ”

ล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตที่ติดตามถึงกับต้องคอมเมนต์ เมื่อเอ็มมี่โพสต์ภาพสาวสวยหุ่นแซ่บคนหนึ่ง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “อยากได้หน้าแบบนี้ ผิวแบบนี้ คลินิคไหนโรงบาลไหนสนใจ เคสรีวิว หรือ พรีเซนเตอร์ บอกหนูได้เลยงับ@bobie4236 เอามั้ย 😝”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “คุณอย่าลืมคำนึงว่าคุณมีค่าใช้จ่ายค่าเทอมลูกรออยู่นะคะ ☺️ , บางทีโพสย้อนแยงมาก” คงหวังดีอยากให้เอ็มมี่เก็บเงินไว้ให้ลูกๆ แต่หากมีโรงพยาบาลติดต่อเข้ามาขอเอ็มมี่เป็นพรีเซนเตอร์อาจจะทำสวยให้ฟรีก็ได้นะคะ

ขอขอบคุณ : mmyamalawan

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!