เเตงโม โพสต์อวดภาพล่าสุด ชาวเน็ตเเห่คอมเมนต์

เรียกว่าเป็นสาวสวยสุดเเซ่บที่ปากกับใจตรงกันมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเตงโม นิดา ที่เจ้าตัวมักจะอัพความสวยให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด สาวเเตงโมนั้นก็เก็บตัวอยู่บ้าน กับครอบครัวพร้อมทั้งเผยกิจวัตรประจำวันผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่บ่อยๆ

เเต่เมื่อเก็บตัวไปนานๆสาวเเตงโมก็เริ่มที่จะเบื่อเเล้วค่า เจ้าตัวก็เลยขอไปอัพจมูกใหม่เเก้เบื่อซะเลย เเถมทรงที่สาวเเตงโมไปถอยมาใหม่ยังทำให้รูปหน้าของสาวเเตงโมดูเป็นสาวหวานมากขึ้น สวยโดดเด่นสุดๆจนเเฟนคลับถึงกับต้องเข้ามาทักเลยค่า

ส่วนเรื่องของความรักสาวเเตงโมนั้นก็ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองเเล้วค่าว่า ได้เลิกรากับหนุ่มนิก คุณาธิป เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมทั้งเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า ตนกับหนุ่มนิกพยายามปรับจูนกันมาเเล้วหลายครั้งเเต่ก็ไม่เป็นผล

เเละด้วยความที่ตนเป็นผู้ใหญ่เเล้ว เลยไม่อยากจะเสียเวลาอยู่กับตรงนั้นนานๆ พร้อมทั้งสาวโมยังได้ออกมาเปิดใจด้วยว่าช่วงเก็บตัวได้ดูรายการของหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ เเละรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ตรงสเปก เเละดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่นเอามากๆ ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ

เเต่หลังจากที่สาวเเตงโมได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อ ทางด้านหนุ่มโอ๊ตนั้นก็ได้ออกมาเผยว่า ตนมองสาวเเตงโมเป็นเพียงเเค่เพื่อนกันเท่านั้น เเละขอบคุณที่สาวเเตงโมนั้นชื่นชมในตัวเอง เเต่ก็ขอเป็นเพียงเเค่เพื่อนกันจะดีกว่าค่า ถึงจะไม่ได้เป็นมากกว่าเพื่อน เเต่สาวเเตงโมก็ชิวๆเเละไม่ซีเรียสกับเรื่องนี้ค่า

ล่าสุด สาวเเตงโมได้ออกมาโพสต์ภาพ วันอยู่บ้านสบายๆ ใส่เสื้อยืดสีดำคอลึก เผยให้เห็นรอยสักดอกกุหลายสุดเเซ่บกลางหน้าอก งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ทักสาวเเตงโมกันสนั่นไอจีเลยว่า “เอ๊ะ กุหลาบบบ,กุหลาบดอกเท่าไหร่ครับ,อุ้ยสักเพิ่มตรงหน้าอกด้วยหรอ😁,เพิ่งเห็นดอกกุหลาบบบบ😂😂😂 ”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าสาวเเตงโมนั้นสวยวันสวยคืนจริงๆค่า ยิ่งโสดก็ยิ่งเเซ่บมากขึ้นทุกวัน ยิ่งรอยสักของสาวเเตงโมทำเอาหนุ่มๆถึงกับต้องใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว ทั้งจมูกทั้งความเเซ่บไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: melonp.official

เรียบเรียงโดย:khobkhao