ส่องกระเป๋าแบรนด์เนม หยดน้ำ สวยเก๋ดูดีทุกใบ

เรียกได้ว่าส่อแววรักรักร้าวอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ท็อป จรณ และแฟนสาว หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่ประเด็นที่ร้อนแรง ที่ชาวเน็ตพูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อทางเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกปล่อยข่าวเม้าท์ว่า

มีแม่ของพระเอกหนุ่มชอบขอให้แฟนของลูกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้ โดยไม่แคร์ว่าใครจะด่าว่า ขี้ขอ โดยแฟนสาวก็เป็นนางเอกดัง แต่ตอนนี้เลิกกันไปแล้ว สุดท้ายอดีตแฟนบังเอิญร่วมงานกับแม่ของสาวตาคม ก็มีเรื่องเม้าท์มอยกันว่า

แม่ของพระเอก มาขอให้ลูกสาวตัวเองซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้ทั้งๆ ที่บ้านฝ่ายชายมีฐานะ จากนั้นนางเอกก็สาธยายว่า.. ตอนคบกะพระเอก แม่พระเอกก็ขอของแบรนด์เนมบ่อยมาก ทั้งๆที่บ้านตัวเองก็มีฐานะแรกๆ ก็ให้

ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่นับถือ แต่หลังๆ ขอบ่อย คอลเลคชั่นใหม่ออกก็แบบ.. ใบนี้สวยจัง ซื้อให้แม่หน่อยได้มั้ย จนแบบ..เกินไปแล้วแม่ ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์และชี้เป้าโยงไปหาคู่ของทร ยน และ บฟ นั่นเองค่าา

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นกระแสที่ร้อนแรง ทางด้านของใบเฟิร์น เองก็ไม่รอช้าที่จะออกมาชี้แจงทันที ว่าเรื่องราวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ซึ่งตอนที่ใบเฟิร์นคบกับหนุ่มท็อป คุณแม่ท่านน่ารักมาก และไม่เคยมีสักครั้งที่คุณแม่จะขอให้ใบเฟิร์นซื้ออะไรให้

และถ้าหากลองย้อนส่องไอจีของสาวหยดน้ำ ดูเหมือนว่าสาวคนนี้จะมีกระเป๋าแบรนด์เนมเยอะมากๆ แถมเจ้าตัวมักจะสะพายเข้ากับชุดเก่งคู่ใจ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เนมดังอย่าง LOEWE , CHANEL

และ Louis Vuitton นั่นเอง แหม่ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ชอบสะสมกระเป๋าแบรนด์เนมมากๆ เลยนะคะ แถมกระเป๋าแต่ละใบของเจ้าตัวนั้นดูเก๋ เข้ากับเธอเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนมากจะเป็นแนวน่ารักๆ ซะมากกว่าค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 , yodnamnivatvongs

เรียบเรียงโดย:khobkhao