เกรซ เปิดใจ หลังรับบทสาวข ายบริก าร

เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆเลยทีเดียว สำหรับละครสุดแซ่บเรื่อง “เริงริตา” ที่ได้นางเอกสาวขาวโอโม่ เกรซ กาญจน์เกล้า โดดมารับบทสาวขายบริการ ซึ่งแต่ละฉากแต่ละซีนถึงเนื้อถึงตัวมากๆจนทำให้หลายคนมองว่าเปลืองตัวหรือเปล่า

เพราะมีฉากจูบเกือบทุกตอนเลยทีเดียว เดี๋ยวไปจูบกับคนโน้นทีคนนี้ที ล่าสุด สาวเกรซ ได้เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยเจ้าตัวได้เผยว่า เรื่องนี้จุ๊บทั้งเรื่อง แต่ไม่ได้จูบนะ เพราะฉะนั้นไม่ได้เปลืองตัวขนาดนั้น

เพราะทางเกรซเองก็ได้ขอกับทางผู้กำกับ ผู้กำกับเองก็บอกกับเกรซว่ามันจำเป็นรุนแรงหวือหวา ซึ่งถ้าหากมีฉากไหนที่จำเป็นจริงๆก็เล่นได้ไม่ได้ติด ผู้กำกับบอกเราเองว่าไม่จำเป็นต้องรุนแรง เรานำเสนอตัวละครตัวนี้ในมุมของอาชีพที่เขาเคยทำมา

ก็คือเป็นสาวขายบริการ แต่ไม่ได้ต้องแสดงอะไรอาชีพอะไรมากมายขนาดนั้น ถามว่าบทเรื่องนี้แรงสุดไหม คือแรงสุดในรอบ 15 ปี แต่ถามว่าเปลืองตัวสุดไหม ไม่นะ มีบางเรื่องเปลืองตัวกว่านี้ แรงกว่านี้อีก สาวเกรซยังบอกอีกว่า

การมาเป็นนักแสดงอิสระและได้รับบทบาทนี้ ทำให้ได้โชว์ศักยภาพมากขึ้น และได้ทำอะไรหลากหลายมากขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อได้รับบทมาแล้ว ก็ต้องแสดงเต็มที่ ให้เห็นว่าเราเองก็มีดี ติดตามเรื่องราวความสนุกทั้งเรื่องได้ในละครเรื่อง เริงริตา

ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 บอกเลยว่ากำลังเข้มข้นและดุเดือดเผ็ดมันมากๆเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่สาวเกรซเท่านั้นที่เล่นได้ดีมากๆก็ยังมีบรรดานักแสดงมากฝีมืออีกเยอะแยะมากมาย

ขอบคุณข้อมูล:gracekanklao , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao