อี๊ด สุ ดดีใจพาภรรย า เข้าตรวจครรภ์

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่มที่มีความสามารถเเละเรียกเสียงหัวเราะให้กับเเฟนๆได้เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มอี๊ด โปงลางสะออน ที่ยังคงเดินสายร้องเพลงเเละทำงานในวงการอยู่ตลอด เเถมหนุ่มอี๊ดยังเปิดช่องทางยูทูปให้เเฟนๆได้เห็นวิถีชีวิตประจำวัน รวมถึงยังเปิดเมนูอาหารอีสานเเซ่บๆให้เเฟนคลับต้องน้ำลายไหลไปตามๆกันด้วย

ซึ่งเเต่ละEp.ของหนุ่มอี๊ดนั้นก็จะมีเมนูเเปลกใหม่มาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆด้วยค่า พร้อมทั้งทางด้านภรรยาของหนุ่มอี๊ดยังมักจะเข้ามาร่วมเฟรมด้วยบ่อยๆ ไม่ว่าหนุ่มอี๊ดจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนภรรยาก็จะคอยตามไปดูเเลหนุ่มอี๊ดอยู่เสมอเลยค่า

เเละหลังจากที่หนุ่มอี๊ดนั้นได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว ทำให้หนุ่มอี๊ดตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ จนทำตัวไม่ถูกหลังจากที่ภรรยาเข้ามาเซอร์ไพรส์ ทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามายินดีกับหนุ่มอี๊ดกันเพียบ

เเละก่อนหน้านี้หนุ่มอี๊ดยังได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องลูกด้วยว่า ตนนั้นอยากมีลูกมานานเเล้ว เพราะด้วยตัวเองอายุมากขึ้น เเละการที่เรามีลูกมันเป็นของขวัญที่พิเศษมากๆ เเละตนก็อยากได้ลูกผู้ชายเพราะเมื่อลูกโตขึ้น อยากที่จะสอนดนตรีให้กับลูก เเละจะได้เป็นเพื่อนเล่นเวลาไปทำงานด้วย

ล่าสุด หนุ่มอี๊ดได้ออกมาเผยภาพพาภรรยาไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาล เเละหนุ่มอี๊ดยังได้เผยชื่อลูกชายด้วยว่า “พาคุณแม่ตรวจครรภ์ 36 สัปดาห์แล้วครับ✌️❤️#ใกล้จะได้เจอกันแล้วลูกชายพ่อ #น้องนาวา ” เรียกว่าเป็นชื่อที่น่ารักมากๆเลยค่า

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มอี๊ดต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับหนุ่มอี๊ดกันเพียบเลยค่า เตรียมตัวเป็นคุณพ่อป้ายเเดงเเล้ว อีกไม่นานเเฟนๆก็จะได้เห็นความน่ารักของน้องนาวากันเเล้ว

ตั้งใจเเน่วเเน่ว่าอยากจะได้ลูกชาย สุดท้ายหนุ่มอี๊ดก็ได้ลูกชายสมใจจริงๆ งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มอี๊ดนั้นจะตั้งตารอที่จะพบลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนไม่ไหวเเล้ว ดูเเลประคบประหงมภรรยาเป็นอย่างดี แฟนๆอดใจรอกันอีกไม่นานเดี๋ยวก็ได้เจอน้องนาวากันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: eed_ponglang

เรียบเรียงโดย: khobkhao