แทค ขอโทษ แจ๊ค-นิกกี้ ขอทวงคืน ใบเฟิร์น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนติดตามเพราะทั้งเชียร์ และฮากันหนักมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเรื่องราวความรักสุดน่ารักของ ใบเฟิร์น พัสกร กับ พิธีกรและนักแสดงมาดกวน นิกกี้ ณฉัตร โดยทั้งสองคนนั้นถือว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆๆ รู้ใจกันแทบทุกอย่าง มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอย่างต่อเนื่อง

แต่อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าทางคุณพ่อจาตุรงค์ มกจ๊ก พ่อของใบเฟิร์นนั้นไม่ค่อยปลื้มนิกกี้สักเท่าไหร่ อีกทั้งยังเชียร์เต็มที่หากว่า นักแสดงตลกอย่าง แจ๊ค แฟนฉัน จะมาเป็นลูกเขยในอนาคต อีกทั้งที่ผ่านมาจาตุรงค์ยังเอ่ยปากชมแจ๊คตลอดเลยด้วยว่าเป็นคนดีและขยัน

แต่ล่าสุดก็ทำเอาทั้งนิกกี้ และ แจ๊ค นั้นต้องหมดหวังไปตามๆกัน เพระาว่าตัวจริงของใบเฟิร์นมาแล้วววววว โดยทางคุณพ่อลูกหนึ่งอย่าง แทค ภรัณยู นักแสดงมากความสามารถได้โพสต์คลิปคู่กับใบเฟิร์น ที่มีการฝากถึงแจ๊ค กับ นิกกี้ ว่า

“ผมอยากจะบอก แจ๊ค แฟนฉัน แล้วก็นิกกี้ นะฮะพวกคุณคือตัวสำรองนะฮะตัวจริงอยู่นี่แล้วฮะ”  จากนั้นทางด้านของใบเฟิร์นที่นั่งอยู่ข้างๆแทคก็จับแทคเข้ามาหอมแก้มอย่างฟิน เรียกว่าบรรจงหอมแบบสุดกำลังเลยทีเดียว ขนาดก่อนหน้านี้ยังหอมนิกกี้ผ่านที่กั้น ไม่ได้หอมจริงๆแบบนี้

นอกจากนี้ยังมีการทำหน้าตาแบบร่าเริงแจ่มใสเหมือนคู่รักจริงๆเลยด้วย โดยทางแทคได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ขอโทษนะ @jackfanchan @nickynachat ตัวจริงมาละสนุกกันพอละนะ❤️❤️#ผมดูพวกคุณมานานละ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️ผมมาเอาคืน @ferno_padgone ขอโทษนะที่ปล่อยมือไป คราวนี้จะจับให้แน่นกว่าเดิม”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับฮาไปตามๆกันเลยทีเดียว พากันคอมเมนต์รัวๆเลยด้วย แล้วต่อมาทางนิกกี้ก็เข้ามาคอมเมนถึงใบเฟิร์นต์ว่า “ถ้าหอมคนอื่นแบบนี้ ต่อไปนี้ผมจะไม่โดนตัวคุณอีก” แถมแทคยังเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่า “ขอโทษนะเรามาเอาคืน”

จากนั้นทางแจ๊ค และใบเฟิร์นก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกันมาไปอย่างสนุกเลยทีเดียว  แหมๆๆๆช่างหยอกล้อกันได้ฮาจริงๆเลยนะคะ งานนี้ไม่รู้ว่าจาตุรงค์ พ่อผู้หวงลูกสาวอย่างหนักจะเห็นหรือยังนะคะ ถ้าเห็นแล้วคงต้องมีควันออกหูแน่ๆเลย

ขอขอบคุณ : nickynachat , ferno_padgone , tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย : khobkhao