ชมพู่ ตอบชัด ท้องลูกคนที่ 3 จริงหรือเปล่า

เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นฮือฮากันเป็นอย่างมาก เมื่อซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง สาวชมพู่ อารยา ได้ออกมาเผยภาพตัวเองกับการแต่งหน้าสุดล้ำ ที่เอาสำลีมาประดับตกแต่งบนใบหน้า พร้อมแต่งแต้มก่อนเมฆ

และสายรุ้งเข้าไป จนกลายเป็นลุคใหม่ที่ดูสวยแปลกตา คาดว่าน่าจะกลายเป็นเทรนด์การแต่งหน้าให้สาวๆ หลายคนเอาไปแต่งตามกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งหลังจากนั้นสาวชมพู่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพท้องฟ้าที่มีปุยเมฆสีขาวลอยเด่น

พร้อมกับอิโมจิรูปก้อนเมฆ 3 ก้อน ทำให้เหล่านักสืบออนไลน์พากันตีความอย่างหนักว่า ภาพก้อนเมฆของแม่ชมพู่นั้น มีนัยอะไรแอบแฝงหรือเปล่า? หรือจะมีข่าวดีเรื่องลูกคนที่ 3 กันแน่ น้องสายฟ้า พายุ กำลังจะมีน้องอีกหรือเปล่า?

ล่าสุดสาวชมพู่ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า คิดว่าท้องป่ะล่ะ ยังไม่ท้องจริงๆ ขอบคุณที่ช่วยตั้งชื่อ ท้องฟ้าวันนั้นไม่ได้มีความหมายอะไร ก็เห็นว่าลิงค์กับรูปดี เราเป็นเน็ตไอดอล เราลงรูปก็ต้องคุมโทน แต่ก็มีแอบคุยไว้กับพ่อแล้วเหมือนกัน

จริงๆ คุยไว้ตั้งแต่โปรเจ็กต์แรกแล้วสายฟ้า-พายุ ถามว่าใกล้หรือยังที่จะมีน้อง? ตอนนี้ขอกลับมาอยู่กับตัวเองก่อนแปบนึง ที่แรกกะว่าเป็นโปรเจกต์ 2020 นี่แหละ แต่ว่าคือปีนี้มันเยิ่นจริงๆ ต้องพูดตรงๆ มันมีอะไรหลายๆ ที่มันไม่เป็นไปตามที่เราคิดไว้

ชมเลยคิดว่าชมข้ามพี่นี้ไปเลย เพราะว่ามันแบบอะไรที่เราคิดว่าเราวางไว้ มันก็ไม่เป็นไปแบบอย่างที่เราวางไว้ ก็เคยคิดว่าตอนนี้เรากลับมาโฟกัสที่การดูแลตัวเอง แล้วก็สองคนนี้ก่อน แต่ไม่พักโปรเจกต์อาจจะเป็นปีหน้า ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเอง

แบบว่าองค์รวม ภาพรวม ถามว่าสายฟ้า-พายุ อยากมีน้องไหม? สายฟ้าชอบเล่นกับเด็กโต แต่ว่าเขาก็มีความเป็นพี่สูง เวลาเขาเจอเบบี๋เขาก็มีความอ่อนโยน มีปลูกฝังบ้างนิดหน่อยว่ามีน้องช่วยเลี้ยงน้องนะ ถ้าถามว่าอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย? ก็อยากได้ผู้หญิง ตอนนี้ยังไม่อยากกดดัน ทำตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน สามีรอได้

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgir , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao