Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับเผ ยภาพชัดๆ เหตุที่ น้องพายุ โตกว่า น้อ งสายฟ้า

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์คนสวย ชมพู่ อารยา กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต และลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักทั้งสองคนอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับครอบครัวนี้จะทราบดีว่าครอบครัวนี้น่ารักมากๆ มีความเป็นธรรมชาติสูง

และถึงแม้ว่าชมพู่นั้นจะมีฐานะที่ร่ำรวยมากแค่ไหนก็ตาม แต่เธอก็ไม่ได้เลี้ยงลูกแบบคุณชาย อีกทั้งยังสอนให้ลูกได้เรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งก็มีหลายอย่างที่ชมพู่เลี้ยงลูกแล้วแฟนคลับนำไปปรับใช้ในครอบครัว

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ น้องสายฟ้า น้องพายุ จะทราบดีว่าทั้งสองคนนั้นน่ารักน่าเอ็นดูหนักมากๆๆๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อโอปป้าทั้งคู่เลยด้วย

แล้วตอนนี้ที่แฟนคลับหลายคนพูดถึงกันเป็นจำนวนมากเลยก็คือความจ้ำม่ำของ น้องพายุ น้องชายของพี่สายฟ้า ที่ยิ่งนับวันน้องพายุก็ยิ่งจ้ำม่ำมากขึ้นเรื่อยๆ จนพี่ๆแฟนคลับตั้งฉายาให้ว่า “อ้วง” แก้มเป็นพวงๆ พุงก็นำหน้ามาแต่ไกลเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของชมพู่ หรือว่าของแฟนคลับก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับภาพน้องพายุ ที่ชอบกินสุดๆๆ น้องพายุกินได้เกือบทุกอย่างที่ชมพู่ และพี่เลี้ยงนำมาให้ และของโปรดที่เห็นน้องพายุกินบ่อยมากๆๆก็คือ ข้าวเหนียวนั่นเองค่ะ จกเอาๆเลยทีเดียว

แล้วล่าสุดแฟนคลับของน้องสายฟ้า น้องพายุ ก็ได้เผยโมเมนต์ที่น้องสายฟ้า น้องพายุ ไปนั่งเฝ้าชมพู่อัดรายการ ขอบอกเลยค่ะว่านั่งชิดติดขอบเวทีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้เห็นโมเมนต์ที่พี่เลี้ยงส่งขนมให้กับน้องพายุ แล้วน้องพายุก็รับไว้แล้วก็กินในทันที

ขนมชิ้นอย่างใหญ่หายวับไปกับตาเลยทีเดียวค่ะ ในขณะที่น้องสายฟ้าแฝดผู้พี่ที่นั่งกินขนมมาพักหนึ่งแล้วแต่ก็ยังไม่หมดเลย ซึ่งก็คงไม่ต้องสงสัยเลยนะคะว่าทำไมน้องพายุ ถึงได้โตไวกว่าน้องสายฟ้าก็เพราะว่ากินทุกอย่างที่ขวางหน้านี่เอง

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแซวน้องพายุกันสนั่นไอจีเลยทีเดียว อาทิเช่น อาเสี่ยยุ , ยุกินจนแน่นท้องแล้วค้าบบบ , เลี้ยงง่าย , ยุหนุบหนับมากลูกเอ้ยยยยยยยยยย , พี่สายเลียเอาหรอลูก , ขำยุ๊   ยุคงถือคติที่ว่ากินได้เป็นของเราใช่ไหมค่ะลูกกกกกก

ขอขอบคุณ : thaisuperstarbaby , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!