เชน ธนา ดึงตัวดาราเกาหลี เป็นพรีเซนเตอร์

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ได้ผันตัวเองไปทำธุรกิจอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับหนุ่มเชน ธนา ที่ก่อนหน้านี้หลายคนมักจะเห็นหนุ่มเชนนั้นโลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการเเต่เมื่อถึงจุดอิ่มตัวเจ้าตัวก็ขอออกไปทำผลิตภัณเพื่อสุขภาพเเละผิวพรรณ รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ด้วย

ซึ่งหนุ่มเชนได้ก่อตั้งบริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด เมื่อปี พ.ศ.2557 ที่ปัจจุบันชื่อ บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด เเละที่ผ่านมาทางบริษัทของหนุ่มเชนนั้นก็ได้มีกำไรมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนุ่มเชนนั้นใส่ใจผลิตภัณฑ์ทุกขั้นทุกตอน

เเละสินค้ายังมีคุณภาพอีกด้วยเเละก่อนหน้านี้หนุ่มเชนยังได้ออกมาเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยมากความสามารถเเละยังเป็นนางเอกมากฝีมือในวงการบันเทิงด้วยค่า นั้นก็คือสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นั้นเอง เรียกว่าได้สาวใบเฟิร์นมาร่วมงานยังสร้างจุดเด่นเเละยังทำให้เเบรนด์เป็นที่ดึงดูดมากขึ้นอีกด้วย

เเละค่าตัวพรีเซอร์เตอร์ของสาวใบเฟิร์นยังสูงถึง 7 หลัก พร้อมทั้งสาวใบเฟิร์นยังได้เผยว่าเชื่อมั่นในเเบรนด์ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ลองทานมาระยะหนึ่งเเล้ว เเละได้เห็นผลเลยได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางเเบรนด์นั่นเอง

เเต่ที่เป็นที่ฮือฮาเเละพูดถึงมากไปกว่านั้น ก็คงจะเป็นทางด้านพรีเซนเตอร์ฝ่ายชาย ที่ทำสาวๆต้องกรี๊ดเเตกไปตามๆกัน ซึ่งนั่นก็คือ หนุ่มฮยอนบิน ผู้กองสุดหล่อจากซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You ดาราเกาหลีที่ทำดาราไทยเเละเเฟนคลับทั้งประเทศต่างฟินกับความหล่อของหนุ่มคนนี้ไปตามๆกัน

จนทำให้เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันในโลกโซเชียลขึ้นมาทันทีเลยค่า เเละหนุ่มเชนยังได้เผยว่า การติดต่อพรีเซนเตอร์ครั้งนี้ใช้เวลายาวนานมาก ก่อนที่ตกลงรับงาน เพราะต้องมีการส่งสินค้าให้ทดลองใช้ก่อน 3 เดือน ซึ่งในอนาคตถ้าเวลาเหมาะสม น่าจะประมาณต้นปีหน้าจะพาพระเอกหนุ่มฮยอนบิน เดินทางมาประเทศไทยอย่างเเน่นอน

งานนี้บรรดาเเฟนคลับทั้งหลายต่างต้องตั้งตารอกันเเล้วค่า เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเเบรนด์ที่ทำเอาสาวๆชาวไทยนั้นต่างใจจดใจรอ รอหนุ่มฮยอนบินเดินทางมากันไม่ไหวเเล้วค่า อดใจรอกันอีกไม่นานเเฟนๆเตรียมตัวให้พร้อมเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล: springnews

เรียบเรียงโดย:khobkhao