เอมมี่ ถ่ายรูปแซวลูกชาย น้องสายน้ำ

เป็นอีกหนึ่ง นักแสดง-พิธีกรสาวสุดแซ่บที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ เอมมี่ มรกต เพราะแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 แล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บ และมีหุ่นที่เป๊ะมากเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่หลายคนชื่นชอบจริงๆ ซึ่งคุณแม่นั้นก็มีวินัยในการดูแลตัวเอง

รวมถึงมีวินัยในการออกกำลังกายด้วยทำให้ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหนแต่แม่ก็ยังคงความแซ่บได้อยู่ ตอนนี้ น้องสายน้ำ ลูกชายของแม่เอมมี่ก็เริ่มฉายแววความเป็นซุปตาร์แล้วเพราะยิ้มสู้กล้องมาก แถมยังเป็นเด็กน่ารัก อามรมณ์ดีด้วย ใครเห็นก็ต้องรักต้องหลงจริงๆ

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาคุณแม่ร้องเสียงหลงหลัง น้องสายน้ำใส่รองเท้าส้นสูงของแม่เดินเล่น แถมยังหันมายิ้มสู้กล้องอีก งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามาแซวสนั่นเลย และแอบเชียร์ให้คุณแม่นั้นมีลูกสาวอีกคนไปเลยสมบัติและเสื้อผ้า เครื่องประดับผู้หญิงจะได้ยกให้ลูกสาวได้

แม่เอมมี่ก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “สายน้ำ!!! ยังจะมายิ้มอีก!!! 😅😱🤣 #สายน้ำแสงทวีป” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า สายน้ำลูก🤣🤩😘 , 😂😂😂 , เอ็นดู❤️❤️,55555555555555 เอาจิงๆ เเม่มันชอบ 🤣🤣🤣

เด็กทุกคนต้องใส่รองเท้าของแม่ ไม่ว่าเด็กหญิงหรือเด็กชาย 555555❤️❤️❤️❤️❤️ , 555555 เหมือนน้องธันเลยซิส 😁 , 😃😃😃😃 ,มีอีกคนเลย , ลูกกกกกกก!!!,😂😂😂😂😂 ,พี่สาย!!!!!!!😂😂😂😂😂😂😂😂 ,ดีใจด้วยค่ะคุณแม่.. คุณได้ลูกสาว🤣

งานนี้คุณแม่หลายท่านก็บอกเลยว่า เป็นธรรมดาของลูกชายที่จะชอบเอารองเท้าของคุณแม่มาใส่ คงเป็นเพราะวัยนี้กำลังอยากรู้อยากลองนั่นแหละค่ะ เห็นคุณแม่ชอบอะไร ใส่อะไรก็ทำตามคุณแม่หมด ยิ่งโตก็ยิ่งน่าเอ็นดูจริงๆค่ะ

งานนี้แฟนๆหลายคนก็แอบเชียร์ให้แม่เอมมี่มีลูกสาวอีกซักคน แหม ตรงนี้แอบเห็นด้วยกับแฟนๆนะคะแม่เพราะว่า มีแล้วน่ารักน่าเอ็นดูมาก น้องสายน้ำก็ถอดแบบแม่มาเป๊ะๆ ถ้ามีลูกสาวอีกก็ต้องออกมาสวยเป๊ะเหมือนกับคุณแม่แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ aimeemorakot

เรียบเรียงโดย : khobkhao