บี้ ซื้อบ้านหรูในกรุงเทพฯ เซอร์ไพรส์พ่อแม่

เป็นเน็ตไอดอลคนดังที่มีแฟนคลับติดตามในช่องยูทูบสูงถึง 10 ล้านกว่าคนเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ บี้ เดอะสกา อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าบี้นั้นมักจะมีความฮาความน่ารักมาฝากแฟนคลับเสมอ นอกจากนี้ยังมีบริษัทเป็นของตัวเองอีกด้วย มีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งทุกวันนี้บี้ก็เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างแล้วจริงๆ

ล่าสุดบี้ก็ทำหน้าที่ลูกตัญญูด้วยการซื้อบ้านเป็นของตัวเองที่กรุงเทพ เพื่อหวังให้คุณพ่อคุณแม่ที่อยู่ต่างจังหวัดได้มาอยู่ด้วยกัน งานนี้บี้ก็ได้พาพ่อกับแม่มาดูบ้านหลังใหม่ แบบเซอร์ไพรส์ๆ ทำเอาพ่อกับแม่ยิ้มไม่หยุดเลยทีเดียว

โดยเป็นบ้านที่ออกแบบทรงโมเดิร์นที่ผสมกับความหรูหราเข้าไปด้วย เป็นบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่บริเวณลาดพร้าวซอย1 ถือว่าเป็นทำเลทองเลยก็ว่าได้ค่ะ บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ชั้นด้วยกันสวยและดูใหญ่โตมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งทันทีที่พ่อกับแม่บี้ได้เห็นบ้านหลังใหม่ ก็ทำเอาปลาบปลื้มในตัวลูกชายหนักมากๆๆ เพราะในที่สุดก็มีบ้านอยู่ที่กรุงเทพแล้ว ทำเอาแม่ถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียว ที่ลูกสามารถซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้ โดยบริเวณหน้าบ้านสามารถจอดรถได้ 5 คัน ถือว่ากว้างมากเลยทีเดียวค่ะ

และที่พีคเลยก็คือภายในตัวบ้านนั้นมีลิฟท์ด้วย แถมยังเป็นลิฟท์ที่ได้มาตรฐานอย่างดี กว้างขวางมากเลยทีเดียว สมกับราคาบ้าน 32 ล้านจริงๆค่ะ สงสัยว่าคิดเผื่อไว้ถึงตอนที่พ่อแม่ชรากลัวว่าจะขึ้นลงบันไดไม่ไหวใช่ไหมค่ะบี้

นอกจากนี้อย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่าบี้มีสุนัขที่เลี้ยงไว้ งานนี้มีบ้านทั้งทีบี้ก็ไม่ลืมที่จะมีห้องส่วนตัวไว้ให้กับสุนัขทั้งสองตัวของบี้ด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าหรูหราไม่ใช่น้อยๆเลย มีการตกแต่งไว้อย่างดี แถมทุกห้องในบ้านหรูหลังนี้ยังมีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้องเลยด้วย

แล้วพอขึ้นไปที่ชั้นสองของบ้านก็จะพบกับสระน้ำที่อยู่ภายในตัวบ้าน แถมตอนกลางคืนหากเปิดไฟที่สระน้ำก็จะได้บรรยากาศที่ดีมากๆเลยด้วย แม้ว่าจะแคบไปนิดแต่สามารถว่ายน้ำได้จริงๆเหมือนกับสระน้ำทั่วไปเลยนะคะ มีความลึกพอสมควรเลยทีเดียว แถมมีวิวให้ดูด้วย

สุดท้ายที่ห้องนอนของบี้ ที่อยู่ชั้น3 ของบ้าน ขอบอกเลย่ะว่าหรูหรามากๆๆ ห้องมีขนาดใหญ่ มีการตกแต่งไว้อย่างสวยหรูดูแพง มีโซนแต่งตัว โซนอาบน้ำ แบบครบครัน นอกจากนี้ บี้ยังทิ้งท้ายอีกว่าที่นำมาลงยูทูบไม่ได้จะอวดแต่อยากให้รู้ว่าสิ่งที่บี้ได้มานั้นมาจากการทำงานอย่างหนักและทุ่มเท

ขอขอบคุณ : bietheska

เรียบเรียงโดย : khobkhao