Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ รัชนก แก้บน ไอ้ไข่วัดเจดีย์

เป็นนักร้องสาวที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในชีวิตเลยค่ะ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะอย่างที่ทราบกันว่าก่อนที่เจนนี่จะมาเป็นนักร้องนั้นเธอต้องพบเจอกับอุปสรรคอะไรมามากมาย จนมีโอกาสได้มาเป็นนักร้องเจนนี่ก็พยายามทำให้ออกมาดีที่สุด จนในที่สุดทุกวันนี้เจนนี่มีครบแล้วทุกอย่างทั้งครอบครัว ชื่อเสียงเงินทอง มีบ้าน มีรถหรูหลายคัน แถมเรียนจบปริญญาตรีแล้วด้วย

และฝันต่อไปของเจนนี่ในตอนนี้ก็น่าจะเป็นการทำให้ค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” เป็นที่รู้จักมีคุณภาพ และมีความเจริญก้าวหน้า โดยตอนนี้เจนนี่มีนักร้องอยู่ในค่ายเพลงหลายสิบชีวิตเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีแดนเซอร์อีกหลายคนที่อยู่ในค่ายเพลง ซึ่งเจนนี่ก็ดูแลทั้งหมด

แล้วถ้าใครที่ติดตามเจนนี่จะทราบดีว่าทางครอบครัวของเจนนี่ ทั้ง คุณแม่เกตุ ทั้งน้องลิลลี่นั้นทุกคนต่างนับถือ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ เป็นอย่างมาก และเชื่อด้วยว่าที่มีทุกวันนี้ได้ก็เพราะว่าบารมีของไอ้ไข่ ทำให้เวลามีงานอะไรใหญ่ๆเจนนี่ก็จะนึกถึงไอ้ไข่เสมอ

และก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าเจนนี่ไปบนอะไรไว้ แต่ได้มีการประกาศในเฟซบุ๊กว่า “พรุ่งนี้ คอนเสิร์ตแรกหลังโควิดแก้บน วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่)ตื่นเต้นนนนนน ขอโทษที่ไม่ได้บอกล่วงหน้านะทุกคน งานแก้บนไปแบบเซอร์ไพรส์😆”

แล้วล่าสุดเจนนี่ก็ได้เผยภาพบรรยากาศแก้บนไอ้ไข่ ขอบอกเลยค่ะว่าครึกครื้นมากๆมีแฟนๆมาเพียบเลย โดยเจนนี่ได้ระบุว่า “มาแล้วรูปคอนเสิร์ตแรกของน้องๆ ผ่านไปด้วยดีกับการ รำมโนราห์แก้บน และ คอนเสิร์ตยกค่าย ครั้งแรก ของได้หมดถ้าสดชื่น ที่วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่)

ขอบคุณทุกท่านที่มาให้กำลังใจนะคะ เป็นการเล่นคอนเสิร์ตที่สนุกและวุ่นวาย ตื่นเต้นมาก ขอบคุณน้องๆทุกคนที่ตั้งใจเพื่อการแก้บนครั้งนี้ ❤️พรุ่งนี้ เจอกัน คอนเสิร์ตเจนนี่ลิลลี่ วัดเขาล้อม กระบี่ นะคะ เดี๋ยวจะสุ่มเอาน้องผู้ชายบางส่วนไปด้วย เจอกันหน้าเวทีนะคะ ทุกคน 😂”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีดียว อาทิเช่น รำโนราห์ คงจะชอบโนราจริงๆนะคะ #ลูกไทย ☺️ , ดูไลฟ์สดจนจบเลยค่ะสนุกมากๆรักค่ายนี้และจะติดตามตลอดไปค่ะ , เก่งมากทั้งเจ๊ทั้งลิลลี่เลย ภาคภูมิใจของสาวใต้ สุ้ๆน่ะเจ๊❣️ รักเจ๊มากที่สุด

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!