Connect with us

บันเทิง

มะตูม ออกตัวแทนหลัง อั้ม เจอคอมเมนต์แย่

ก่อนหน้านี้ซุปตาร์สาวเบอร์หนึ่งของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ เอ ศุภชัย และ มิกค์ ทองระย้า ขณะที่กำลังนั่งทานข้าวกันด้วย พร้อมกับระบุข้อความว่า ” นัดทานข้าวกัน😍 ทายสิคะวันนี้ พี่เอเสียทรัพย์ไปเท่าไหร่ 🤪รักนะถึงต้องปล้น ❤️ ”

แต่งานนี้สาวอั้มดันเจอชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ติติงแซะว่า “เอาเวลาที่กินอยู่สุข ไปช่วยคนที่เดือดร้อนตอนนี้ดีกว่าไหมค่ะ” ในขณะเดียวกันแฟนคลับที่รักสาวอั้มก็ได้เข้าไปถล่มต่อว่าชาวเน็ตคนดังกล่าวกันสนั่นไอจีจนเกิดเป็นดราม่าเบาๆเลยทีเดียว ซึ่งคอมเมนต์ต่างๆนานาที่เข้ามาต่อว่าสาวอั้ม

ก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้ค่า แถมเธอยังไม่ลบอีกด้วยนะเนี่ย แม่ยังไงก็คือแม่จริงๆ ล่าสุด ดีเจฝีปากกล้าอย่าง มะตูม เตชินท์ น้องคนสนิทอีกคนของ สาวอั้ม ก็เผยว่าคงไม่ทำให้สาวอั้มสะท้าน แต่ถ้าเป็นตัวเองจะด่ากลับ ตูมก็ไม่จำเป็นต้องพูดอะไร

คนไทยก็แยกแยะได้แล้วครับว่าไอจีคุณอั้ม เป็นไอจีที่คนติดตามเยอะอันดับ 1 ของประเทศอยู่ตอนนี้ก็เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนแสดงความคิดเห็นแตกต่างกันไป แต่ตูมเชื่อว่าพี่อั้มเขาทำบุญหรือว่าช่วยเหลือคนเดือดร้อนเขาไม่มาโพสต์หรอกครับเขาทำเลยครับผม

คือมันเป่าประกาศไปหรือไม่เป่าประกาศก็มีค่าเหมือนกันหมดได้บุญเหมือนกัน แล้วพี่อั้มเขาก็เป็นตัวเองเขาเป็นสะพานบุญอยู่แล้ว เราจากที่ใกล้ชิดแล้วเป็นน้องในกลุ่มเราก็รู้แล้วเวลาที่พี่อั้มอยากทำบุญหรือว่าต่อยอดสะพานบุญกับใครเขาก็จะประกาศในกลุ่ม

ไม่ได้ประกาศออกสื่อเท่าไหร่เพราะเขาไม่ได้สนใจว่าเขาจะทำหรือไม่ทำ เพราะตัวเองเขารู้อยู่แล้วว่าทำหรือไม่ทำ คำต่อว่าไม่มีผลกระทบกับพี่อั้ม แม่อยู่มา 40 ปีไม่น่าจะทำอะไรได้ ตูมว่าใครที่ว่าพี่อั้มเรื่องทำบุญ คนๆนั้นเขาไม่ได้รู้จักพี่อั้มดีพอพี่อั้มเป็นคนที่ใจบุญ

และทำบุญบ่อยมาก เพราะฉะนั้นคนที่เขาทำบุญบ่อยๆมีใครมาว่าเขา เขาเฉยๆมาก มันไม่เหมือนเราที่เราเป็นคนใจบาปฉันบริจาคไปแล้วเธอมาด่าฉันได้ยังไงเป็นแบบนี้ ฉันด่ากลับเลย คนในกลุ่มรู้อยู่แล้วพี่อั้มเป็นคนใจบุญมาก เรื่องแค่นี้ไม่สามารถทำอะไรแม่ได้หรอกครับ

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa , dj_matoom

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!