ปุ๊กลุก โพสต์แคปชั่นแซว ไมค์

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนสนิทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เพราะแม้จะบอกว่าเป็น แค่เพื่อน แต่การกระทำหลายๆ อย่างนั้นหลายคนก็มั่นใจเลยว่า มากกว่าเพื่อนแน่นอน

อย่างวันเกิดของสาว ปุ๊กลุก ที่ผ่านมาหนุ่มไมค์ก็มีการไปฉลองกับครอบครัวของปุ๊กลุก และหอบดอกไม้ช่อโตไปเซอร์ไพรส์แถมยังมีแคปชั่นอวยพรหวานๆอีก ซึ่งปุ๊กลุกก็หวานไม่แพ้กันเพราะบอกเลยว่า อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปทุกปีเลยนะ

และก่อนหน้านี้หลังจากที่ ปุ๊กลุก โพสต์ภาพแซ่บหนุ่มไมค์ก็เข้ามาคอมเมนต์อย่างไวเลยว่า ไหนไม้เรียว ล่าสุด หลังจากที่ต้องโพสต์ภาพเซ็กซี่อีก ปุ๊กลุกก็เลยเลือกมุมข้างหลังแทนพร้อมแคปชั่นว่า “ข้างหลังแหละ กลัวโดนไม้เรียว 🤣”

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ฟาดดดดดดดดดดดดดดดดหนักๆ , ถามหรือยังคะว่าข้างหลังหวงมั้ย@mike_pattaradet , ข้างหลังยังสวยขนาดนี้ หุ่นดีมากกกกก😘😍😍💕 ,โอ้ยยยเขินนนนแคปชั่นน😍😍😂,มีคนหวงแหละ😄

งื้อ ถามคนดุก่อนว่ากล้าตีป่าว😄😄😄 ,แค่แคปชั่น​ก้อฟินละค้าา❤️❤️ , หื้มมม กลัวโดนไม้เรียวจากใครอ่าา💓 ,เเคปชั่นพี่นั้นน❤❤ , เอ้???? ใครน้าจะตีพี่ปุ๊กลุกของเราาาา , ❤️❤️ ,น่ารักกกกก😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️หลังก้อยังสวยครับ😊❤️

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแซวสนั่นเลยละค่าาา ก็แหม แคปชั่นนี้จะหมายถึงใครไปได้ในเมื่อคราวที่แล้วที่ลงรูปเซ็กซี่หนุ่มไมค์ของเราก็เข้ามาคอมเมนต์อย่างไวว่า ไหนไม้เรียว แบบนี้ถ้าไม่ได้หมายถึงไมค์ จะหมายถึงใครได้ละเนอะ อิอิ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนสนิทที่โมเมนต์และความหวานต่างๆชัดเจนขึ้นเรื่อยๆเลย ใครที่เป็นแฟนคลับคู่นี้ก็ตามเชียร์กันเยอะๆนะคะ โมเมนต์หวานๆเริ่มออกมาเรื่อยๆแล้วแบบนี้ สถานะที่ทุกคนหวังไว้ก็คงไม่ไกลหรอกค่ะ ต้องมีวันนั้นแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ pooklook_fonthip ,mike_pattaradet

เรียบเรียงโดย : khobkhao