ขวัญฤดี เคลื่อนไหวหลัง น้องหยดน้ำ ส่ อแว วเลิก ท็อป

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ก่อนหน้านี้โชว์หวานกันหนักมาก แต่หลังจากที่มีข่าวลือหลุดออกมาก็ดูเหมือนว่าจะส่อแววรักร้าวซะแล้ว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ กับแฟนสาวที่เป็นลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ โดยก่อนหน้านี้เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเม้าท์แซ่บว่ากันด้วยเรื่องของพระเอก-นางเอกที่เคยคบกัน

ตอนแรกก็จบกันด้วยดี เหมือนแฮพพรี่ๆๆๆ ไม่โยนขี้ สาดโคลน-แล้วพระเอกก็มูฟออน ได้แฟนใหม่เป็นสาวตาคม หวานออกสื่อไม่วายเว้น แต่นางเอกก็ไม่แคร์ ช่างแม่ง!! เราจบแล้ว-วันนึงแม่ของแฟนใหม่พระเอก กับนางเอก ได้มีโอกาสมาร่วมกัน.. เอ้า!! มีเรื่องโป๊ะ

จนนางเอกอยากจะฟาดพระเอกสัก 8 พันที-แม่แฟนใหม่พระเอกบอกว่า.. เอ็นดู นุ้งตาคม อยู่ๆ แม่พระเอกดั๊นมาขอให้นุ้งซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม โดยไม่แคร์ว่าใครจะด่าว่า..ขี้ขอ-พอนางเอกรู้ก็แบบ.. เอ๊ะ!! หนูนึกว่าบ้านนี้จะมีพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้กะหนูคนเดียว

สุดท้ายไปทำกะนุ้งตาคมด้วยหราคะ-จากนั้นนางเอกก็สาธยายว่า.. ตอนคบกะพระเอก แม่พระเอกก็ขอของแบรนด์เนมบ่อยมาก ทั้งๆที่บ้านตัวเองก็มีฐานะ แรกๆ ก็ให้ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่นับถือ แต่หลังๆ ขอบ่อย คอลเลคชั่นใหม่ออกก็แบบ.. ใบนี้สวยจัง ซื้อให้แม่หน่อยได้มั้ย

จนแบบ..เกินไปแล้วแม่-พอคบกับพระเอก ก็หน่ายกับความอยากมีกระแส เวลาไปไหนมาไหน ก็ชอบถ่ายรูป ให้ลงรูปเหมือนรักกัน โดยอ้างว่า.. ลงรูปสิ นักข่าวเห็น เราจะได้มีอีเว้นท์คู่.. เฮลโหล-ตอนแรกนางเอกว่าจะเฉยๆ งานนี้พอได้ยินแม่นุ้งตาคมเล่าวีรกรรมครอบครัวนี้

นางเอกถึงกับขึ้นเหมือนแบบอยู่ๆ ก็สะอิดสะเอียนกับครอบครัวพระเอกชิบหาย ซึ่งอิแมวกวาดพื้นแถวนั้นก็ได้ยินง่ะ-ถูกค่ะ แมวรู้ โลกรู้ ช่างหน้าช่างผมรู้.. แต่แม่นุ้งตาคม หลังจากที่รู้ว่าลูกสาวตัวเองแค่วัยละอ่อน แต่ต้องมาเปย์แบรนด์เนมให้แม่แฟนแบบนี้ ไม่รู้ว่าแม่นุ้งตาคมจะว่ายังไงต่อ ”

หลายคนโยงเป็น หนุ่มท็อป งานนี้อดีตแฟนเก่าอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ออกมาตอบแล้วว่าไม่เป็นความจริง แต่ในขณะเดียวกันแฟนสาวคนปัจจุบัน น้องหยดน้ำ กลับมีการเลิกติดตามอินสตาแกรมของ หนุ่มท็อป ลบรูปคู่หมดเกลี้ยง แถมยังมีโพสต์ข้อความตอกย้ำ

ว่า Why is life testing me so hard lately? I mean l’ll survive , but dame give me a fucking break (ทำไมช่วงนี้ชีวิตฉันต้องเจอบททดสอบที่หนักหน่วงขนาดนี้ ฉันต้องผ่านมันไปให้ได้แหละแต่แม่xให้ฉันได้พักบ้างเหอะ)”

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ น้องหยดน้ำ  ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งเป็นภาพของตัวเอง พร้อมอิโมจิรูปอึ งานนี้คุณแม่ดารารุ่นใหญ่ของ น้องหยดน้ำ อย่าง ขวัญฤดี กลมกล่อม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิให้ลูกสาวด้วยเป็นรูปหัวใจส่งให้รัวๆให้กำลังใจลูกสาว ที่ตอนนี้กำลังเจอปัญหาอยู่

ขอบคุณข้อมูล:yodnamnivatvongs , เจ๊มอย108

เรียบเรียงโดย:khobkhao