Connect with us

บันเทิง

อาม ซื้อของขวัญหรูให้ตัวเอง

เป็นนักร้องสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ อาม ชุติมา เพราะนอกจากความสวยแล้ว อามยังมีความสามารถที่หลากหลายนอกจากจะร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตแล้ว อามยังเป็นนักแต่งเพลงที่เก่งมากๆอีกด้วย บางเพลงที่อามแต่งนั้นใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำ เก่งจริงๆเลยค่ะ

ปัจจุบันนั้น อาม มีทั้งบ้านหลังใหญ่ มีรถขับ ที่สำคัญสิ่งที่ทำให้อามรู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆเลยก็คือการที่ได้ดูแลคนในครอบครัวให้สุขสบาย แม้ตัวเองจะต้องทำงานหนักแค่ไหนก็ยอม ก็ทนได้ ทำให้ทุกวันนี้อามกลายมาเป็นนักร้องสาวที่รู้จักกันเป็นอย่างดี มีแฟนคลับติดตามมากมาย

แล้วถ้าใครที่ติดตามอาม จะทราบดีว่าอามนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบตุ๊กตาเป็ดสีเหลืองเป็นอย่างมาก ไปไหนถ้าเจอก็จะซื้อเก็บไว้ตลอด บางทีก็มีแฟนคลับซื้อมาฝาก ทำให้ที่บ้านอามมีตุ๊กตาเป็ดเยอะมากๆ แถมยังมีห้องเก็บตุ๊กตา ที่สำคัญมีการเปิดแอร์ให้ตุ๊กตาด้วย

นอกจากนี้ยังขยันมากๆอีกด้วย เพราะอย่างช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 งานร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตถูกยกเลิกไปทั้งหมด อามก็ไม่หยุดเฉยหาเสื้อผ้าสวยๆแนววัยรุ่นมาไลฟ์สดขาย อามทั้งขายเอง เป็นพรีเซนเตอร์เสื้อผ้าเองเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามอามจะทราบดีว่าอามก็เป็นคนที่ชื่นชอบของแบรนด์เนมอยู่เหมือนกัน ของใช้ส่วนใหญก็จะเป็นแบรนด์เนม ชอบซื้อเก็บไว้บางทีทำงานเพลินจนลืมใช้ ซื้อมาแล้วยังไม่ได้แกะออกจากกล่องเลยก็มี โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกกระเป๋า น้ำหอม นาฬิกา เป็นต้น

อย่างล่าสุดอามก็ไม่ง้อให้ใครมาซื้อของอะไรให้ค่ะ เพราะว่าสามารถเปย์ตัวเองได้อย่างสบายๆ โดยมีการเช็คอินที่สยามพารากอน แล้วในมือถือถุงแบรนด์เนม แบรนด์ดัง โดยอามเขียนแคปชั่นว่า “ให้ของขวัญตัวเองหน่อย”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆ ส่วนใหญ่ก็จะส่งสติกเกอร์มาให้ แหมๆๆช่างเป็นผู้หญิงที่สวยและแกร่งมากจริงๆค่ะ นอกจากจะทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวแล้ว ยังสามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี อยากได้อะไรก็หาเงินซื้อเองน่าชื่นชมจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : arm_chutima1999

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!