เบลล่า โพสต์อวดเอวเอส ทำแฟนๆแห่แซว

ถือว่าเป็นนางเอกสาวรุ่งพุ่งแรงอีกหนึ่งคน สำหรับสาว เบลล่า ราณี ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตของเธอนั้นจะแฮปปี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ที่มีให้เธอเลือกอย่างไม่ขาดสาย หรือจะเป็นความรักกับพระเอกหนุ่มต่างช่อง

อย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ตอนนี้หวานกันมากจริงๆ ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ แถมมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนด้วยกันอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าความรักของทั้งคู่ตอนนี้

กำลังสุกงอมเลยยค่าา มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มีกจะจัดทริปกระชับรักด้วยกันอยู่เป็นประจำ และดูเหมือนว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทั้งคู่นั้นจะเข้ากันได้ดีสุดๆ เพราะทั้งคู่นั้นชอบอะไรที่เหมือนๆ กัน จนหลายๆ คนต่างเอ่ยปากชมเป็นเสียงเดียวกัน

ว่าทั้งคู่นั้นเหมาะสมกันมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าที่สวยหล่อ แถมยังเป็นตัวท็อปของช่องอีกด้วย เฟอร์เฟคสุดๆ  ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปี จนหลายๆ คนนั้นแอบเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีให้แฟนๆ ได้เฮกันเร็วๆ ไม่ได้เลยค่าาา

ล่าสุด สาวเบลล่าได้ออกมาโพสต์รูปของตัวเองขณะที่กำลังยืนอวดเอวเอส พร้อมกับโชว์ซิกแพค โดยสาวเบลล่าได้ระบุแคปชั่นสั้นๆ เอาไว้ว่า “ละแมะ ละแมะ ?” แต่งานนี้ดูเหมือนว่าท่าโพสต์ของสาวเบลล่านั้นจะสะดุดตาของใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

เพราะช่วงล่างของเธอนั้นเขย่งสูง เหมือนกับเจ้าตัวนั้นใสรองเท้าส้นสูง ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวสาวเบลล่ากันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีเรื่องมาให้

บรรดาแฟนคลับแซวกันตลอดเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่อารมณ์ดีมากจริงๆ มีเรื่องขำๆ มาให้แฟนได้ติดตามอยู่เป็นประจำ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวเบลล่าถึงเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการและบรรดาแฟนคลับค่า

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen

เรียบเรียงโดย:khobkhao