Connect with us

บันเทิง

โม โพสต์ภาพ นั่งในพิพิธภัณฑ์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อยๆค่า สำหรับสาวโม มนชนก ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เจอกับกระเเสดราม่าถล่มอยากหนัก หลังจากที่สาวโมนั้นออกมาไลฟ์สดช่วงระหว่างเก็บตัวอยู่บ้าน ซึ่งในระหว่างการพูดคุยกับเเฟนคลับสาวโมกลับมีอารมณ์ฉุนเฉี่ยว

เเละตอบคำถามเเฟนคลับเเบบใส่อารณ์สุดๆ พร้อมทั้งสาวโมยังบอกด้วยว่า ตนนั้นไม่อยากล้างจาน กวาดบ้าน ทำความสะอาดบ้าน เเละยังพูดจาห้วนๆเหวี่ยงอยู่ตลอดเวลา เเละเมื่อจบการไลฟ์ชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กับการกระทำของสาวโมกันสนั่นโซเชียล

จนทำให้เเฮชเเท็ก#โมมนชนกนั้น ขึ้นติดเทรนด์อันดับของทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว หลังจากมีกระเเสดราม่าเกิดขึ้น ทางด้านสาวโมก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษเเฟนคลับทุกคน พร้อมทั้งจะปรับปรุงตัวเองให้ดีมากขึ้นด้วย เเต่หลังจากเรื่องราวทุกอย่างจบลง

เมื่อไหร่ที่สาวโมออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม ก็มักจะมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาเเซะในประเด็นก่อนหน้านี้อยู่เรื่อยๆ เเต่เจ้าตัวก็ไม่ได้สนใจกับคอมเมนต์ที่เกิดขึ้น เเต่อย่างใด เเละเดินหน้าทำงานในวงการบันเทิงต่อไปด้วยค่า

ล่าสุด สาวโมได้ออกมาโพสต์ภาพ วันหยุดสุดชิว ที่เจ้าตัวได้ไปเที่ยวชมภาพวาดศิลปะที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA Museum of Contemporary Art) ในขณะที่เจ้าตัวนั่งชมภาพถ่ายเพลินๆ งานนี้ดันมีชาวเน็ตต่างรีบเข้ามาทักสาวโมเลยว่า “ห้องนี้เขาจะไม่ให้ถ่ายภาพใช่ไหมคะ เพราะหนูเคยไปมา,ห้องนี้ห้ามถ่ายรูปนะคะ”

ซึ่งงานนี้สาวโมก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาตอบกลับคอมเมนต์เลยว่า “วันนั้นไปเค้าให้นะคะ เจ้าหน้าที่ก็ยืนอยู่,ลองเข้าไปในโลเคชั่น ก็เห็นคนถ่ายเยอะมากนะคะ วันนั้นอาจจะมีการเข้าใจอะไรผิดรึเปล่า ” เเละชาวเน็ตรายหนึ่งยังเข้ามาคอมเมนต์ชี้เเจงให้ได้ทราบด้วยว่า ” ขออนุญาตช่วยตอบนะคะ แต่ก่อนทางโมค่าไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพห้องนี้ค่ะ แต่เมื่อไม่นานอนุญาตให้ถ่ายภาพได้แล้วค่า ลองกลับมาชมใหม่นะคะ😊”

เเหม่ๆเกือบจะเป็นประเด็นดราม่ากันเกิดขึ้นซะเเล้วค่า ดีที่สาวโมออกมาตอบกลับคอมเมนต์ซะก่อน ไม่งั้นอาจจะต้อง เจอกับประเด็นดราม่าเกิดขึ้นอีกเเน่นอน เรียกว่าสาวโมนั้นปรับปรุงตัวให้ชาวเน็ตได้เห็นเลยว่าเจ้าตัวไม่เหวี่ยงไม่วีนเหมือนครั้งก่อนเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: momonchanok

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!