เต๋า ทีวีพูล เม้าท์แซ่บพระเอกแฟนดุ

เป็นอีกหนึ่งนักข่าวสายบันเทิงชื่อดังที่กุมความลับของคนบันเทิงเยอะมากเลยละค่าาา สำหรับ เต๋า ทีวีพูล เรียกได้ว่าเป็นผู้ทรงอิทธิพลของสื่อที่น่ากลัวมากๆคนนึงเลยเพราะเจ้าตัวมักจะมีประเด็นเม้าท์แซ่บมาให้ชาวเน็ตได้ทำการบ้านกันตลอดว่า เอ๊ะ ใครนะ ?

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ก็ได้ออกมาโพสต์เม้าท์ประเด็นแซ่บว่า “ใครเอ๋ย พระเอกเมียดุ พระเอกน้องใหม่ พาเมียเข้ากอง ต้องเล่นบทจูบกับนางเอก แต่เมียไม่ยอมอาละวาดจนต้องยกกอง” ในแคปชั่นว่า ทีมงานบอกเค้าใช้มุมกล้อง มันยังวีน

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เมียเกาหลีมั้ย , ไม่ใช่อ้วนหรอก ,คิดนะเพราะ นางขี้กึงมาก มองก็ไม่ได้ แตะก็ไม่ได้ , ไบร์ท นิว , นึกแปบบบ😂😂😂 , ผู้จัดทุกท่านโปรดทราบโดยทั่วกันต่อไปก็อย่าจ้างพระเอกคนนี้อีกนะสงสารเขาต้องเสียหน้าเพราะเมีย😟

พี่เต๋าขอคำใบ้แบบเกมส์ดาวินชี่หน่อยจ้ะ 🤣🤣 , 😁😁😁 , นึกไม่ออก😄 ,จุ๊บจุ๊บ , ถ้าหึงขนาดนั้น เลิกแสดงเถอะ😢😢😢 , ถ้าแบบนี้ ก็ไปทำอาชีพอื่นค่ะ ไม่มืออาชีพเลย , คนนั้นแน่เลย , โปรโมทละครหรือเปล่าค่ะ ,สงสารผู้จัดค่ะ

ใครน้าา ขอคำใบ้หน่อยค่ะ😢 ,การบ้านยากนะวันนี้อะ 😁 , ใคร?😮 , 😂 , ต้องใบ้นะ ,ขอคำนึงค่ะ ,ใครว่ะทำให้เข้ามาเผือกอีกละ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตอยากรู้อยากเห็นมากเลยละค่าาา ว่าจะเป็นพระเอกคนไหนก็ต้องรอพี่เต๋าออกมาให้คำใบ้เพิ่มแล้วแหละ

ก็เป็นอีกหนึ่งนักข่าวสายบันเทิงที่มีข่าวเม้าท์แซ่บเยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่คนบันเทิงจะต้องกลัวเพราะว่ารู้เรื่องเยอะ มีวงในเยอะ เวลาเม้าท์ทีก็ทำเอาร้อนๆหนาวๆไปตามๆกันเลย ยังไงก็อย่าพึ่งรีบสรุปและรอคำใบ้เพิ่มก่อนนะคะ

มีเรื่องเม้าท์แซ่บออกมาทุกวันเลยจริงๆ เพราะเดี๋ยวนี้แค่นักข่าวพูดประเด็นมาแค่นิดหน่อย ชาวเน็ตทั้งหลายก็ไปตามสืบเสาะจนได้เรื่องราวและรู้ชื่อดาราคนนั้นแล้ว เรียกได้ว่ายุคสมัยที่โซเชียลรุ่งเรืองแบบนี้มีทั้งเรื่องดีและเรื่องน่ากลัวจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ tao_tvpool

เรียบเรียงโดย : khobkhao