Connect with us

บันเทิง

เอิน-จ๊ะ ควงคู่ เดินสายไหว้พระขอพร

เรียกได้ว่าก่อนหน้าสร้างความเสียใจให้กับนางเอกสาวสวยอย่าง จ๊ะ จิตตาภา และสามี เอิน นิธิภัทร์ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อทั้งคู่นั้นสูญเสียลูกในท้องไป ซึ่งตอนนั้นเธอตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆ สาเหตุเกิดจากการที่ลูกไม่แยกตัวออกจากัน

แบ่งตัวช้าไป ในตอนนั้นทั้งคู่ก็พยามที่จะให้กำลังใจตลอด สภาพจิตใจทั้งคู่โอเค เพราะเข้าใจสาเหตุที่เกิดขึ้นก็เลยรับได้ และสามารถที่จะเดินหน้าปั๊มทายาทต่อได้เลย ในส่วนของสาวจ๊ะนั้นก็เบรกงานเบื้องหน้ามาได้ปีหนึ่งแล้ว

เพื่อที่จะช่วยงานเบื้องหลังของสามี ซึ่งถ้ามีลูกอีกคุณหมออยากให้สาวจ๊ะเบรกงานอยู่บ้านในช่วงไตรมาสแรกไปก่อน และอยู่ใกล้ชิดคุณหมอมากขึ้น แน่นอนว่าตัวของสาวจ๊ะเองก็มีความกังวล เพราะเพิ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมาได้ไม่นาน

ซึ่งสาวจ๊ะก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม เพราะทั้งคู่นั้นอยากที่จะมีทายาทตัวน้อยๆ มาวิ่งเล่นในบ้านด้วยกันแล้ว เนื่องจากทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาหลายปีแล้ว ก็อยากที่จะมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว

ล่าสุด สาวจ๊ะ ก็ได้ควงสามีผู้จัด เดินสายมูไหว้พระทำบุญที่ จังหวัดฉะเชิงเทรา เริ่มที่แรก ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร สักการะหลวงพ่อโสรธ พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นวันที่มีผู้คนเดินทางมาสักการะและขอพรกันเป็นจำนวนมาก

และถ้าใครประสมความสำเร็จ ก็มักจะมาแก้บนด้วยไข่ต้ม แน่นอนว่างานนี้สาวจ๊ะไม่ได้ไปที่เดียวจ้า เพราะเธอไปขอพรต่อที่วัดสมานรัตนาราม หรือที่หลายคนรู้จักดีในชื่อของ วัดพระพิฆเนศ ฉะเชิงเทรา พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุข เป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป

อย่างกว้างขวาง ด้วยความสักดิ์ ผู้ใดมาขอพรก็มักจะสมดังใจหวัง ซึ่งงานนี้ก็มีหลายคนแอบสงสัยว่าทั้งคู่ไปขอทาทยาทหรือเปล่า หลังจากเจออุปสรรคการมีทายทาท โดยคนสนิทได้เปิดเผยว่าทั้งคู่ไปทำบุญ เพื่อขอพรให้กับละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู่ ของผู้จัดเอินที่กำลังจะลงจอ ไม่ได้ไปขอเรื่องลูกอย่างที่ทุกคนคิดค่าา

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!