อั้ม ควง ไฮโซพก ดินเนอร์สุดหวาน

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์สาวเบอร์หนึ่งของเมืองไทยที่หลายๆคนต่างก็พากันจับตามองเรื่องความรักของเธอ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ในวัย 41 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้เธอกำลังคุยๆอยู่กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา แต่ก็เป็นได้เพียงเพื่อนชายคนสนิทเท่านั้น

ยังไม่เลื่อนสถานะเป็นแฟนกันสักที ทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว อย่างก่อนช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 จะแพร่ระบาดหนักทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปเที่ยวโชว์ความสวีทหวานออกมาให้ได้เห็นกัน

จนทำให้แฟนๆลุ้นและเชียร์หนักมากอยากให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน แต่งงานกันเร็วๆนี้ แถมยังลุ้นให้ไฮโซพกทำเซอร์ไพรส์ขอสาวอั้มแต่งงานด้วยนะคะ แต่สาวอั้ม ก็เคยเผยว่าตนยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานในหัวเลย ก็ไม่รู้ว่างานนี้แฟนๆจะลุ้นขึ้นหรือเปล่าน้า

ส่วนทางด้านฝ่ายชาย ไฮโซพก ก็ดูเหมือนจะพร้อมแต่งงานอยากมีคู่ชีวิตแล้วแต่ฝ่ายหญิงยังไม่อยากจะแต่งงานมีคู่ชีวิต แถมทั้ง สาวอั้ม ไฮโซพก ก็ยังไปมาหาสู่ผู้หลักผู้ใหญ่กันอยู่บ่อยครั้งด้วยไปร่วมทานอาหารด้วยไปเที่ยวด้วยกัน

แต่ก็ยังไม่เห็นทั้งสองครอบครัวเจอกันแบบจริงๆจังๆกันสักที ล่าสุด แฟนๆก็ได้เห็นโมเมนต์สุดหวานกันอีกแล้ว เมื่อสาวอั้ม ควงไฮโซพก ไปดินเนอร์กันแบบ 2 ต่อ 2 ก่อนที่ในคลิปสาวอั้มจะเรียกไฮโซพกว่า อ้วน ให้โผล่หน้าเข้ามาในกล้องโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ของเธอ

งานนี้แม้จะโผล่มาแบบแป๊ปเดียวแต่ก็ทำเอาแฟนคลับฟินหนักมาก เรียกได้ว่าเป็นมื้ออาหารที่ฟินสุดๆไปเลยค่าทุกคน หวานกันขนาดนี้เป็นแฟนกันสักทีเหอะนะคะ แอบลุ้นหนักมากแฟนๆอยากเห็นสาวอั้มเป็นเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานแล้วต้องสวยสง่างามมากแน่เลย และงานวิวาห์ของทั้งคู่ต้องยิ่งใหญ่อลังการมากๆอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao