ญาญ่า เปิดใจหลัง โบว์ เมลดา เจอกระแสเทียบชั้นตนเอง

เป็นนางเอกสาวที่สวยและปังตลอดเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่าญาญ่านั้นเป็นนางเอกอันดับต้นๆของช่อง 3 ที่มีผลงานโดดเด่นตลอดมา ไม่ว่าญาญ่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากๆจนแฟนละครชื่นชมไปตามๆกัน แถมยังมีงานอย่างรัวๆเลย ทั้งอีเว้นท์ ละคร ถ่ายแบบ พรีเซนเตอร์สินค้า เรียกว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้

แล้วถ้าใครที่ตามญาญ่า จะทราบดีว่าก่อนหน้านี้โดนโยงประเด็นของ โบว์ เมลดา เพราะหลังจากที่โบว์ ย้ายสังกัดมาอยู่ที่ช่อง 3 ก็มีละครคู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ แล้วก็เจอดราม่าไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว ทั้งเรื่องลืมบุญคุณช่อง 7 เรื่องปฏิทินช่อง 3 และเรื่องที่ชาวเน็ตหาว่าโบว์าคิดที่จะเทียบชั้นกับญาญ่า

ล่าสุดญาญ่าก็ได้มางานอีเว้นท์ครบรอบ 24 ปี ของ Watson’s ซึ่งญาญ่าก็มีการเปิดใจกับสื่อถึงประเด็นเรื่องราวต่างๆของตนเอง และรวมไปถึงเปิดใจประเด็นดราม่าเรื่องของ โบว์ ด้วยว่าสรุปแล้วมีความคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้

เรื่องน้องโบว์ เมลดา ที่คนมองว่าจะมาเทียบชั้นเรา แล้วมาเล่นละครประกบคู่ ณเดชน์ ?

เอาจริงๆหนูว่า ช่องเราถ้ามีคนมาเยอะๆเราก็แฮปปี้กันอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเราเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใครเข้ามาเราก็พร้อมที่จะยินดีอยู่แล้วค่ะ แล้วก็พี่แบร์ได้ทำงานกับคนใหม่ๆ หนูว่าก็ดีมากๆ แล้วยิ่งพี่อ๊อฟด้วยหนูว่ายังไงก็ดีค่ะ

พี่อ๊อฟได้มีการเล่าไหมค่ะว่าไปเจอกับโบว์ เมลดา แล้วยังไง ?

อืม มีบ้างค่ะหนูถ่ายกับพี่อ๊อฟด้วย เขาคุยๆกันหนูก็จะได้ยินด้วย

คิดยังไงบ้าง เพราะว่าโบว์ โดนถล่มพอสมควรเหมือนกัน ?

อืมม หนูว่านักแสดงทุกคนจะมีภูมิคุ้มกันอยู่แล้ว แต่หนูเชื่อว่าน้องเขาก็ต้องสู้แน่นอนค่ะ ก็เข้าใจว่าการย้ายอะไรอย่างเนี่ยก็จะมีดราม่า แต่ว่าพวกเราทุกคนในช่องพร้อมกับปัญหาค่ะ

เรื่องโดนจับโยงใส่เสื้อผ้าเหมือนกัน เลียนแบบเรา ?

อันนี้หนูก็ไม่ดูขนาดนั้น ไม่ซีเรียสนะคะหนูคิดว่าน้องก็ไม่ซีเรียสเหมือนกัน

ชุดนั้นเป็นชุดของเรา หรือว่าของแบรนด์อะไรค่ะ ?

ชุดที่เป็นสีเขียว เป็นชุดที่หนูรู้จักกับดีไซน์เนอร์ค่ะ แล้วเขาให้มาเป็นของขวัญวันเกิด

ก็ไม่มีอะไรเนอะ ?

ไม่มีค่ะ หนูก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว แต่ว่าก็เป็นกำลังใจให้ทุกคน

มีโอกาสเจอกันบ้างหรือยังกับโบว์ ?

ยังไม่เคยเจอกันเป็นการส่วนตัวค่ะ สรุปนะคะว่าญาญ่านั้นไม่ได้คิดอะไรมากเลยเรื่องที่หลายคนหาว่าโบว์เทียบชั้น แถมยังยินดีด้วยซ้ำที่ทางโบว์ย้ายมาอยู่ช่อง 3

ขอขอบคุณ : urassayas , bow_maylada

เรียบเรียงโดย :  khobkhao